Góc chia sẻ: Cách gấp quần lót nam đơn giản dễ dàng!

6
79
HUỚNG DẪN GẤP QUẦN LÓT NAM

Bạn đang cần sắp xếp lại tủ đồ lót nam của mình? Cách gấp quần lót nam giúp chúng luôn mới và tiện lợi cho việc mặc. Hãy cùng https://nhasachkimdong.com tham khảo bài viết dưới đây để khi gấp quần lót nhỏ, quần tam giác nam, quần lót ống rộng đều dễ dàng và thuận tiện nhé!

Cách gấp quần lót nam siêu đơn giản tiết kiệm không gian

Chiếc quần lót nam nhìn tưởng nhỏ bé, gấp sao cũng được, tuy nhiên ít ai biết đến cách làm sao để gấp cho đúng bảo quản được chiếc quần mới và không bị nhàu. Đặc biệt gấp quần lót đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian tủ đồng thời đỡ tốn thời gian và sức lực. Dưới đây là các bước gấp lót nam dễ dàng đơn giản mà bạn nên biết

Các bước gấp quần lót đơn giản
Các bước gấp quần lót đơn giản

Bước 1: Đặt quần lót nam lên giường hoặc bất cứ mặt phẳng nào bạn thấy tiện. Lưu lý nên để mặt sau của quần nằm lên phía trên.

Bước 2: Gấp lưng quần xuống khoảng 0,5cm và hãy gấp 5 lần liên tiếp

Bước 3: Lật ngược quần lên và giữ chặt phần giữa để cố định quần.

Bước 4: Gấp 1/3 phần bên hồng vào, gấp tiếp ½ phần hông còn lại vào sao cho kích thước phần lưng quần bây giờ là 1/3 so với kích thước ban đầu.

Bước 5: Tiếp tục gấp phần đáy quần lên, lúc này ngón trỏ và ngón giữa đặt ở phần lưng quần.

Bước 6: Lật phần lưng quần lên

Bước 7: Tiếp tục lật nhiều lần sẽ làm cho chiếc quần được gấp càng đẹp

Với cách gấp quần lót nam đơn giản và cầm nắm dễ dàng này giúp bạn có thể sắp xếp ngăn nắp mà không cần dùng tủ đựng quần lót chuyên dụng. Hãy tham khảo video dưới đây để việc gấp trở nên dễ dàng hơn nhé.

Sắp xếp đồ lót nam như thế nào là chuẩn khoa học

Việc sắp xếp đồ lót nam khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả tá thời gian quý báu dành cho những việc khác quan trọng hơn. Không những thế, nó còn giúp cho tủ đồ của bạn ngăn nắp, gọn gàng và đồ lót luôn mới không bị nhàu nát, thẩm chí nó còn có lời cho các tính huống bất ngờ như phải đi công tác, đi dã ngoại gấp.

Phân loại đồ lót

Đồ lót nam là vật dụng có tần suất sử dụng trên cơ thể nhiều nhất trong các loại, nhất là đối với nam giới ít quan tâm đến những vấn đề này. Vậy nên chúng cần được xem xét để loại bỏ những chiếc đã cũ hoặc không còn dùng đến nữa, bổ sung những món mới để luôn đảm bảo sự thoải mái cho cơ thể và sức khỏe cho cậu nhỏ của mình.

Gấp quần lót khoa học giúp tủ đồ gọn gàng hơn
Gấp quần lót khoa học giúp tủ đồ gọn gàng hơn

Hãy nên phân loại đồ lót theo kiểu dáng hoặc theo màu sắc. Điều đặc biệt, đi kèm những set chỉ sử dụng dành riêng cho một loại áo quần nào đó. Khi bạn có đầy đủ những chiếc quần lót khác nhau thì việc phân loại chi tiết là cách xếp đồ khoa học nhất giúp tủ đồ có nhiều khoảng không gian và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy món mình cần.

Sắp xếp đồ ngăn nắp, dễ tìm

Bạn có thể mua những hộp hoặc tủ có các ngăn phân chia chỗ đựng quần lót riêng, quần đùi riêng, đồ ngủ riêng, áo quần đi làm riêng và các phụ kiện đi kèm để tiện sắp xếp và lấy đồ. Thông thường những loại ngăn kéo chứa 12 ô sẽ đủ không gian cho bạn để chứa nhiều loại đồ lót tùy thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp đồ lót nam theo những phong cách riêng phù hợp với chính bản thân. Việc lựa chọn những món đồ tự chế như móc treo quần áo lót hay các hộp giấy hoàn toàn có thể phù hợp. Tuy nhiên, điều lưu ý đó là bạn cần móc treo nếu đồ lót của bạn là loại đắt tiền hoặc chất liệu trầy xước như ren lụa thì không nên sử dụng.

Các bạn tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Với những mẹo gấp đồ lót nam đúng cách và sắp xếp đồ một cách khoa học mà nhasachkimdong chia sẻ bạn sẽ có được tủ đồ lót ngăn nắp, gọn gàng. Những lý do đó đã đủ để bạn học cách gấp đồ lót nam khoa học với những mẹo tại đây để dễ dàng hơn trong mọi việc chưa? Giờ thì bạn không phải lo không thể tìm đúng quần lót để mặc với những chiếc quần trắng hay quần cách điệu nữa rồi nhé!

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here