Mẹo phối đồ mùa lạnh sang chảnh với áo len, cardigan, turtle neck, khoác da | Try on Clothing Haul

3
21Hôm nay mình sẽ làm clip clothing haul cách phối đồ đẹp tông neutrals colours/màu trung tính cho màu thu này nè. Có nhiều bạn yêu cầu mình làm thêm video style màu nâu cho mùa thi vì thấy mình thích màu này quá. Nói chung những màu trung tính thì khá là phổ biến và dường như là không bao giờ lỗi mốt. Nên đây là lựa chọn phù hợp cho những bạn nào có hầu bao không quá dư giả (như mình). Việc chọn các mẫu quần áo, theo phong cách basic thật sự rất hữu ích và giúp bạn để dành một số tiền kha khá đó.
Vì ở Canada thì mùa thu cũng bắt đầu lạnh rồi, các bạn phải sắm cho mình những chiếc áo dạ và áo len để giữ ấm. Nhất là du học sinh Canada qua đây thường phải đi xe bus xa, nên mua những món sweater và cardigan là cần thiết và phối đồ đẹp cho mùa thu! Xem thử để biết cần mặc gì mùa lạnh nha! Các bạn cũng hoàn toàn có thể dung lại đồ mùa thu cho mùa đông, không vấn đề gì.
Trong video này, những món đồ mình phối sẽ đến từ các thương hiệu thời trang: Dynamite clothing, Simons và H&M. Những thương hiệu này khá là phổ biến ở Canada và rất vừa túi, đặc biệt là khi tới mùa sale.
Video này không phải là video sponsor và tất cả những gì mình nói đều rất thật lòng!

Let’s start our fashion game!

#tryonhaul #fashion #hm #simons #dynamiteclothing #duhoccanada #thoitrang #phoido #neutrals #style #sammyhoang #howtostyle #wearingneutrals #neutraltones #outfits #ootd #phoidodep #fallcasualoutfit #outfitideas

_______________
PRODUCT INFORMATION:
NATURAL BUTTON CARDIGAN:
SHERPA MOTO JACKET:
V-NECK SWEATER:
CROPPED MOCK NECK SWEATER:
KNIT MOCK-TURTLENECK SWEATER:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/lam-dep

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here