Nên Seo từ khóa không dấu hay có dấu?

0
11442
Bạn nên ưu tiên sử dụng từ khóa có dấu. 

So với nhiều loại ngôn ngữ khác, thì Tiếng Việt lại phát sinh ra những từ có dấu và không dấu. Những từ không dấu chỉ là một hình thức của từ có dấu. Tuy nhiên, nó đã được cải biên đi để có thể viết được nhanh hơn và từ không dấu chỉ dùng cho những hoạt động không chính thống. Vì thế, mà với những người mới bắt đầu làm Seo web, họ khá thắc mắc không biết nên Seo từ khóa không dấu hay có dấu. Nếu như bạn có chung thắc mắc này, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lý do vì sao nhiều người lại dùng từ khóa không dấu?

Seo từ khóa không dấu hay có dấu được
Seo từ khóa không dấu hay có dấu được

Khi nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ thấy đôi khi có một vài lượt search sẽ hiển thị và cho cả từ khóa có dấu và không dấu. Vì thế, khá nhiều người bận tâm và thắc mắc có nên nên Seo từ khóa có dấu hay không dấu? Khi triển khai dự án Seo thì nên Seo từ khóa có dấu hay không dấu để tăng hiệu quả Seo. 

Khi bạn sử dụng tìm từ khóa trên những thanh công cụ tìm kiếm đang thịnh hành hiện nay. Các trang tìm kiếm sẽ tự động chuyển tới với  ngôn ngữ ưu tiên là Tiếng Việt và sẽ trả kết quả ưu tiên hiển thị những website ưu tiên là Tiếng Việt.

Tham khảo thêm: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/

Hiện nay, Google đang không ngừng nỗ lực và cố gắng để có thể khẳng định dịch vụ tìm kiếm số một của mình. Vì thế, mà trang tìm kiếm này có thể lọc nội dung chính xác và cụ thể nhất theo mỗi ngôn ngữ khác nhau. Do đó, Google cũng sẽ có thể phân biệt được từ khóa có dấu và không dấu.

Seo những từ khóa không dấu từng là một trong những trào lưu khá thịnh hành trong khoảng thời gian năm 2012 – 2013. Và cho đến thời điểm hiện tại thì cũng còn có khá nhiều Seoer vẫn sử dụng từ khóa không dấu

Cho đến hiện tại thì từ khóa có dấu và không dấu vẫn được sử dụng. 
Cho đến hiện tại thì từ khóa có dấu và không dấu vẫn được sử dụng.

Khác với nhiều quốc gia, thì Việt Nam chúng ta sử dụng Tiếng Việt có dấu. Khi sử dụng những từ ngữ có dấu này sẽ mất khá nhiều thời gian khi gõ văn bản trên máy tính, điện thoại,… Do đó, khá nhiều người muốn công việc được diễn ra nhanh chóng, hoặc không không giỏi gõ những từ khóa bằng Tiếng Việt có dấu, nên họ đã dùng từ khóa không dấu. 

Nên Seo từ khóa không dấu hay có dấu?

Những từ khóa Seo có dấu dường như là một việc thường ngày của những người làm Seo. Bởi, tất cả phần  nội dung được bôi đậm, được in nghiêng trong nội dung của bài viết thường sẽ là những từ khóa có dấu. 

Nếu trong bài viết của bạn có dấu mà đôi khi có một chỗ lại xuất hiện những cụm từ không có dấu thì sẽ gây khó chịu cho người đọc. Đôi khi họ sẽ bỏ dở mặc dù nội dung của bài viết khá hay.

Bạn nên ưu tiên sử dụng từ khóa có dấu. 
Bạn nên ưu tiên sử dụng từ khóa có dấu.

Hơn nữa, việc sử dụng một số từ ngữ không có dấu sẽ mang nhiều nghĩa hơn  khi dịch sang có dấu. Điều này sẽ dẫn đến chuyện người đọc có thể sẽ hiểu sai vấn đề, nội dung được đề cập trong bài viết. Vì vậy, cho dù bạn có thực hiện các thao tác gõ những từ khóa không dấu sẽ được trả kết quả bao gồm cả từ khóa có dấu. Bởi, Google luôn muốn đưa ra những kết quả chính xác rõ ràng. 

Hơn nữa, khi bạn tìm kiếm một từ khóa, thì bạn sẽ click vào title có dấu hay không có dấu? Đa phần đông mọi người sẽ click vào những title có dấu nhiều hơn. Bởi, những thông tin có dấu thì nó sẽ mang tính chính xác và rõ ràng nhiều hơn. 

Nhiều khi nghiên cứu những từ khóa cần Seo, có khá nhiều những từ khóa không dấu với lượt tìm kiếm, tương tác khá cao.  Điều này khiến cho bạn cảm thấy băn khoăn không biết nên seo từ khóa có dấu hay không dấu? Bởi, khi nghiên cứu từ khóa thì có khá nhiều từ không dấu có lượng search lớn cho thấy người dùng tìm kiếm khá nhiều và khả năng sẽ còn nhiều lượt tìm kiếm cho từ khóa không dấu này. 

Nhưng với lượng truy cập này thì bạn cũng  không cần quá lo lắng đến những từ khóa không dấu. Bởi, trong quá trình khi Seo những từ khóa có dấu lên top rồi. Thì khi bạn sử dụng thêm một chút từ khóa không có dấu thì nó vẫn sẽ tự động lên top theo. Vì thế hãy gạt mọi thắc mắc có nên Seo từ khóa không dấu hay có dấu mà từ bây giờ bạn chỉ cần biết rằng khi Seo thì nên sử dụng những từ khóa có dấu. 

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có cho mình nhiều thông tin thú vị và hữu ích. Đồng thời, bạn cũng có thể biết được câu trả lời nên Seo từ khóa không dấu hay có dấu. Mặc dù từ khóa không dấu vẫn được sử dụng nhưng sự ưu tiên hàng đầu vẫn là những từ khóa có dấu bạn nhé! 

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với trung tâm đào tạo seo vietads ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhất. Đặc biệt, tại đây cũng có khá nhiều những thông tin hữu ích mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here