Ngắm nhan sắc đời thường và "làm khó" top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

42
3Ngay bây giờ, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang có mặt tại tòa soạn Báo Thanh Niên để trả lời mọi câu hỏi từ khán giả cũng như thực hiện những thử thách đặc biệt mà chương trình đã bí mật chuẩn bị. Mời khán giả cùng theo dõi.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

42 COMMENTS

 1. Mình thấy Khánh Vân vẫn rất xứng đáng, không có gì là không xứng đáng cả. Mặc dù chưa được sâu sắc hay giỏi trả lời phỏng vấn như Thuý Vân vì Thuý Vân là MC mà, cô ấy đương nhiên nch phải khác, lôi cuốn hơn, hay hơn, thông minh khéo léo hơn. Chưa chắc rằng Khánh Vân không thông minh hay giỏi bằng Thuý Vân đâu, và cũng chưa chắc rằng BGK sai đâu. Bây giờ cuộc thi đã kết thúc và KV đăng quang rồi, Thuý Vân dù là Á hậu 2 nhưng sau cuộc thi đã có cơ hội nổi tiếng và vươn cao hơn trong cuộc thi nhan sắc. Sau này cô ấy sẽ thử sức và sẽ thành công thôi.

 2. Top 3 chọn đúng người đúng vị trí. Hh và á hậu 1 nụ cười và ánh mắt trân thành . Nhất là Hh có gương mặt ấm ấp

 3. KV mũi không xấu lắm đâu,mình là người á đông mà,như thế là ổn ,nếu có thể thì niềng răng một chút là ok rồi

 4. Lúc đầu mình cũng khá thích TV từ cuộc thi hoa khôi áo dài vì cô ấy thông minh nhưng càng ngày càng thấy cô này giả giả thế nào ấy,khôn khéo qua chưa hẳn là hay,người khác phải e dè, không thân thiện. Khánh Vân,khi nhìn các thí sinh trình diễn đến lược cô ấy biểu diễn mình phải wow lên với chồng ôi con nhỏ này ở đâu mà thích thế chắc là hoa hậu rồi,đúng ko ngoài dự đoán của mình. Em có ánh mắt cử chỉ rất gần gũi thân thiện,hãy trao dồi thêm kiến thức và kỹ năng mềm cũng như ngoại ngữ rôi những kháng giả chưa công nhận em sẽ có nhìn tích cực hơn về em.Hãy quyết tâm nhiều hơn đừng phụ lòng những người yêu mến,tin tưởng em.chúc em thành công cô bé.

 5. thấy HEN yêu dân tộc Ê ĐÊ mà xấu hổ cho ban giám khảo hoa hậu 2019 không biết yêu dân tộc viet nam , không biết tôn trọng tài năng dân tộc VIET NAM mà còn làm ảnh hưởng xấu tới các cuộc thi khác .

 6. Ban giảm khảo không có tinh thần yêu nước việt nam , thương dân tộc Việt Nam ,
  thấy HẸN yêu người dân tộc ê đê của cô ấy tuyệt vời , thấy buồn cho dân tộc Việt Nam có 1 ban giám khảo không yêu dân tộc việt mà còn làm mất niềm tin cho các cuộc thi khác .

 7. Khánh Vân mất trái tim ấm áp chứng tỏ ban giám khảo quá sai khi cho KV có trái tim ấm áp vì không biết trả lời câu hỏi sử dụng 100 tỉ .

 8. Kết quả cuộc thi hoa hậu năm 2019 , sau khi ban giám khảo lật lọng tiêu chí dự thi , thì thấy tiêu chí có nhan sắc kèm trái tim ấm áp thì quá bình thường , hàng đống người có.
  Tiêu chí trí tuệ và tài năng mới khó , hoa hậu ngoài nhan sắc cần phải có trí tuệ tài năng hơn con người bình thường .

 9. Vân chia sẻ rất đúng những suy nghĩ của người thường ấy chứ, chân thật v mà

 10. Chẳng có gì là may mắn cả. Mình nghĩ rằng Khánh Vân là hoa hậu là quá xứng đáng, Kim Duyên Á hậu 1 cũng quá xứng đáng. Thuý Vân thông minh nhưng k giống như 1 hoa hậu.

 11. Chị Thuý Vân trả lời câu nào cũng xuất sắc, thể hiện được tư duy suy nghĩ sâu sắc và thông minh.
  Khánh Vân, Kim Duyên cũng dễ thương 👍

 12. Trái tim yêu thương và ấm áp của Khánh Vân thì quá bình thường , hàng tỉ người có .
  Cuộc phỏng vấn nào Khánh Vân cũng nói có 1 nội dung trái tim ấm áp , không có gì để nói với mọi người . Chứng tỏ Khánh Vân có nhan sắc nhưng thiếu nhiều tiêu chí cuộc thi đề ra .

 13. H nhìn kĩ Thuý Vân đẹp dịu dàng đậm chất Việt ?rất thông minh ? Trả lời câu hỏi nào cũng đúng tuy đơn giản ,nhưng rất khó ! Khánh van trả lời ko đc .

 14. Khánh Vân nói câu” Thoi đừng xoá cười, cười hổngk thấy con mắt đâu hết” dễ thương cười mún sĩu, chị Duyên chia sẻ vừa đủ, nhg c TV nói chuyện hơi buồn, trông kiểu kiểu hơi cứng, thiệc sự là hơi già

 15. Thông minh, khôn ngoan quá chưa hẳn đã hay. Đã gọi là hoa hậu thì trước tiên là đẹp và nhân hậu đã. Còn vấn đề đi thi quốc tế KV còn 1 năm để học hỏi thêm mà. Hãy ủng hộ, tiếp sức thay vì chê bai e ấy.

 16. Ba em ng nao cug de thuog cug dep moi ng moi kieu hau bé kia diu dag kieu gai vn gai mien tay.con tv manh mẽ kieu nu quyên tu chủ va thog minh va kieu thu hut sao sao mac du van co the k dep bag hai e kia.van luon ug ho tv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here