Nhà nào bố trí ban thờ kiểu này TAI HỌA ào ào kéo đến

2
17#kênhtửvi,#kenhtuvi,#kênhxemtửvi,#hướngbanthờ,#phongthủybanthờ,#bốtríbanthờ

Nhà nào bố trí ban thờ kiểu này TAI HỌA ào ào kéo đến
Thờ cúng tổ tiên là sự thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên..Việc thờ cúng tổ tiên được thể hiện qua việc bày và bố trí ban thờ.Bàn thờ trong gia đình vừa là nơi tôn nghiêm, thể hiện sự tôn kính với tổ tiên và vì thế, chọn vị trí đặt bàn thờ sao cho phù hợp là đặc biệt quan trọng.
Đối với gia đình người Việt, việc chọn vị trí đặt phòng thờ hết sức quan trọng. Vì vậy, đối với việc lựa chọn phong thủy phòng thờ phải hết sức cẩn trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến gia vận mỗi người.
Tuy nhiên, để chọn được hướng đặt bàn thờ trong nhà cũng khiến gia chủ phải đắn đo suy nghĩ. Bởi nhiều người cho rằng, bàn thờ cần đặt theo những hướng thích hợp cũng như có đầy đủ các yếu tố phong thủy và phù hợp với mệnh của gia chủ; bên cạnh đó cũng có một số điều cần kiêng kỵ
Tín ngưỡng thờ thần là một tín ngưỡng độc đáo của phong tục người Việt Nam. Nó xuất phát từ lòng tin về một thế giới tâm linh hiện hữu xung quanh người sống, ở đó các thần từ khắp mọi nơi dõi theo và phù hộ cho thế giới thực tại.
Việc thờ cúng được những gia đình lễ giáo, có kinh tế rất quan tâm trau chuốt, dân gian có câu “Phú Quý sinh lễ nghĩa”, nhưng không phải chỉ khi giàu sang rồi mới quan tâm. Mà do gia đình hiểu về việc thờ phụng. Ban thờ to, phù hợp, trang nghiêm, sạch đẹp là niềm tự hào của cả gia đình, giúp em con làm gì cũng cố gắng phấn đấu, hướng về cội nguồn.
Thờ cúng là giáo dục con cháu về đạo làm người, đạo lý sống ở đời từ đó mà con cháu có ý chí cầu tiến, dòng họ thêm những người có tài, có đức. Khẳng định sự tốt đẹp của dòng tộc.
Việc đặt nơi thờ cúng thể hiện sự thành tâm của gia chủ, do đó, việc đặt phòng thờ không thể tùy tiện. Ở đây, cái tâm không phải đo bằng mâm cao cỗ đầy, bao nhiêu tiền của, vàng mã mà chính là vị trí đặt bàn thờ, cách sắp xếp, bố trí bàn thờ sao cho phù hợp, trang nghiêm và tôn kính từ trong trong tâm.
Phòng thờ hợp phong thủy sẽ làm cho gia chủ được phù trợ, đón nhiều tài lộc, bình an và hạnh phúc. Trái lại, nếu gia chủ phạm phải những điều đại kỵ, gia chủ có thể gặp họa, vận xui trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.
Ban thờ gia tiên thường có 2 mẫu, là ban thờ treo và tủ thờ. Dù là mẫu ban thờ như thế nào, thì kích thước ban thờ hay chất liệu làm ban thờ cũng đã được nghiên cứu và làm theo chuẩn thước Lỗ Ban (loại thước phong thủy có thể đo thông thủy, dương trạch, âm phần).

🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2021 :
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Tử vi 12 con giáp :
➤ Tử vi tuổi 9x :
➤ Tử vi tuổi 8x :
➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :
➤ Tử vi tuổi 2k :
➤ Nhân tướng – Phong thủy :
➤ Phật Pháp – Tâm linh :
➤ Xem tình duyên :

=================================
🍀 WEBSITE :
🍀 YOUTUBE :
🍀 FACEBOOK :

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/meo-vat

2 COMMENTS

  1. Ban thờ vốn là nơi linh thiêng nhất trong nhà, vì vậy hãy lưu ý khi đặt ban thờ các bạn nhé
    🍀ĐĂNG KÍ KÊNH : https://bom.to/rsLqkz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here