Nhắn tin tán gái | 14 luật để nhắn tin hấp dẫn với gái | Visiongroup.top | Ironself

Mẹo VặtNhắn tin tán gái | 14 luật để nhắn tin hấp dẫn với gái | Visiongroup.top | Ironself
►MIỄN PHÍ tặng sách ”ĐỌC NGUỘI”:
►Subscribe kênh ngay
►Website:

Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, nếu muốn người phụ nữ nói chuyện cởi mở, bạn nên dùng cách đặt câu hỏi theo kiểu gợi ý và tránh loại câu hỏi khiến cho nàng chỉ có thể trả lời một cách đơn giản theo kiểu chọn lựa ” có ” hoặc ” không “. Chẳng hạn như nói ” Em có sở thích gì? ” sẽ khiến cho nàng cởi mở tâm tư hơn là nói ” Em có thích xem phim không? “.

Để có một cuộc trò chuyện hòa hợp thì nội dung cuộc nói chuyện phải là điều tâm đắc của nàng. Nhiều cuộc nói chuyện của đôi nam nữ mới quen biết nhau đã diễn ra thật khó khăn, câu chuyện thường bị đứt đoạn, người đàn ông tỏ vẻ vô cùng bối rối, khổ sở khi phải cố gắng tiếp tục câu chuyện chỉ bởi vì lối đặt câu hỏi cụt ngủn như vậy.

►Nhận sách miễn phí tại đây:
►Inbox HLV đk khóa học:
►Subscribe kênh ngay
►Website:

TAG: Nhắn tin tán gái | 14 luật để nhắn tin hấp dẫn với gái | Visiongroup.top | Ironself


nhắn tin tán gái, nhắn tin tán gái qua facebook, nhắn tin tán gái vào buổi sáng, nhắn tin tán gái 2018, nhắn tin tán gái mỗi ngày, nhắn tin tán gái trên facebook, nhắn tin tán gái hài hước, nhắn tin tán gái bá đạo, nhắn tin tán gái lạ, nhắn tin tán gái auto đổ, nhắn tin tán gái hay nhất, nhắn tin tán gái đã có người yêu, nhắn tin tán gái troll, nhắn tin tán gái bằng bài hát mượn rượu tỏ tình, nhắn tin tán gái hơn tuổi, nhắn tin tán gái 2019, nhắn tin tán gái 2017

nhắn tin tán gái 2018,nhắn tin tán gái vào buổi sáng,nhắn tin tán gái mỗi ngày,nhắn tin tán gái auto đổ,nhắn tin tán gái hơn tuổi,nhắn tin tán gái đã có người yêu,nhắn tin tán gái bằng bài hát mượn rượu tỏ tình,nhắn tin tán gái trên facebook,nhắn tin tán gái lạ,nhắn tin tán gái troll,nhắn tin tán gái,nhắn tin tán gái bá đạo,nhắn tin tán gái qua facebook,nhắn tin tán gái hài hước,nhắn tin tán gái hay nhất

nhắn tin tán gái hay,
nhắn tin tán gái hài hước,
nhắn tin tán gái lạ,
nhắn tin tán gái hơn tuổi,
nhắn tin tán gái qua facebook,
nhắn tin tán gái trên facebook,
nhắn tin tán gái vào buổi tối,
nhắn tin tán gái voz,
nhắn tin tán gái buổi sáng,
nhắn tin tán gái lần đầu,,
nhắn tin tán gái bá đạo,

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/meo-vat

12 thoughts on “Nhắn tin tán gái | 14 luật để nhắn tin hấp dẫn với gái | Visiongroup.top | Ironself

  1. Chào anh Tony ! Em muốn xem hết tất cả các video của anh thì em phải vào đâu ạ ?

  2. Anh ơi tình trạng e bây h cấp lắm . sau một năm đâm đầu vào học để thi đại học và ko quan tâm j yêu đương . và bây h em gặp con gái e cảm thấy rẩt khó xử về vấn đề không biết mình lên bắt chuyện với cô ấy như thế nào . câu chuyện đầu tiên mình phải nói là j . Rồi nhắn tin cũng vậy , ko biết mình nên nói như thế nào phải để cô ấy ko có phản cảm với mình .
    Anh ơi hãy giúp e thoát khỏi cái tình trạng này với .

  3. Méo có cái luật nào cho mấy ông nhát gái. Ko dám ns ko nt.chỉ đứng sau nhìn cô ấy có ny và rồi đi lấy chồng…kaka

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *