Nhói lòng khi con gái Mai Phương – bé Lavie hỏi Phùng Ngọc Huy: Ba ơi, mẹ ngủ khi nào thức dậy?

22
11#MaiPhương

Những câu nói ngây ngô của bé Lavie sau sự ra đi của mẹ – diễn viên Mai Phương qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa. Nam diễn viên Phùng Ngọc Huy không thể về Việt Nam để kịp nhìn mặt Mai Phương lần cuối.

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

22 COMMENTS

  1. Đưng lấy bé Laie ra làm lợi cho Phùng Ngọc Huy và Đan Kim. Đan Kim đang tìm cách để bảo vệ cho Bùi Ngọc Huy. Bùi Ngọc Huy lsf người xấu xa bỉ ổi nhất trên đời vì nó đã biến cháu tôi thành người đàn bà chửa hoang

  2. Cháu huy . La vi đã mất mẹ . Còn lại cha là cháu huy . Tình mẩu tử thiên liên lắm . Và nhìn bé la vi . Chú long thấy nét giống cháu lắm . Và bà con mình đừng đổ lổi cho cháu huy . Mà tội nghiệp o phải cháu huy phụ bạc đâu do gia đình của may phương . Mà tội nghiệp cho cháu huy . Bà con mình ơi . Cháu long nhìn gia đình bên Nội cháu la vi . Rất là phúc hậu lắm . Và đạo đức lắm . Và mình thấy nhửng cái liếp của gia đình may phương . Nhất là mẹ ruột . Mà con chạy bỏ giép luôn . Nhìn cái tráng mẹ ruột may phương . Có chử ác làm sau nuôi cháu ngoại . Dược bà con mình .

  3. Phùngngọchuy 🇨🇰🇨🇰👶👶👶👶👶👍👍👍👍👍👍👍👍💖💖💖💖💖💖💖💖💖👍👍👍

  4. Tui xin mọi người đừng nghe những tin vịt này nữa.du sao Mai Phương cũng mất rồi hãy để cho Mai Phương nghĩ yên đi.cai dang lo nhất là chung ta chung tay chống Dịch Covic 19. này nè . Chúng ta cùng đồng lòng với Đảng và Chỉ Thị Cấp Trên.hay sự hướng dẫn của Bộ y tế.Chinh phủ đã ban hành chống dịch như chống giật.

  5. Huy là người ck ko tốt với Mai Phương rồi hy vọng sẽ là người ba tốt với bé lavie đừng để bé chịu thiệt thòi

  6. Đàn ông như mày ko đáng 1xu, cho dù mày có nổi tiếng hay giàu có gì,thì mày vẫn là miếng giẻ rách thôi,mày ko có nhân cách,có tài mà ko co đức,cũng giống như đồ phế thải👹

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here