Những Ngày Không Quên Tập 12

2
29Phim Những ngày không quên tập Cuối có nhiều diễn biến rất hài hước xoay quanh chuyện Cân muốn cua Đào nhưng vẫn bị cô phớt lờ. Nên anh nhờ Dương xoăn tư vấn tình yêu. Dương cho rằng việc Cân lấy Mận làm bình phong không đủ đô để Đào ghen nên cô nàng tomboy nghĩ ra cách đến tiệm tóc của Đào nhờ Đào làm kiểu tóc giống như Cân vì Dương bảo rằng mình thần tượng Cân và thích anh. Đào ngớ người và cười sặc sụa vì cho rằng kiểu đàn ông như Cân mà cũng có người thích… Đang tính làm tóc thì theo kế hoạch Cân đạp xe ghé tiệm Đào và đèo Dương đi. Hai người tỏ ra rất thân thiết trước mặt Đào khiến cô hơi sửng sốt…Trong cảnh này, Cân và Dương có những màn thoại vui nhộn, khiến người xem cười sảng khoái.

Ở một cảnh khác thì quán cà phê của Cân đang vắng khách vì ảnh hưởng dịch Covid-19 thì tự nhiên có một nhóm thanh niên từ đâu đến làng Yên nên Quất mời vào quán với lời chào mời khuyến mãi rất hấp dẫn. Nhưng khi tính tiền thì anh chàng chém đẹp… Khách đi rồi để quên lại một điếu thuốc xì gà đang hút dở. Quất tò mò đưa lên miệng hút thử… và xem đó là vật quý. Chắc bởi anh là thanh niên làng giờ mới thấy “vật lạ” nên tò mò. Nhóm thanh niên này trước đó cũng bị ông Bá trưởng thôn nhắc nhở vì đi đông người mà không đeo khẩu trang. Tuy nhiên, bọn họ vẫn không để ý đến lời của ông Bá mà còn giả vờ ho hù ông…

Phim Những ngày không quên tập cuối: Người phụ nữ đi cùng Quốc đã có chồng nên anh mới bị đánh ghen? Huệ sẽ thế nào nếu biết clip chồng bị đánh ghen là thật?
#nhungngaykhongquentapcuoi #phimnhữngngàykhôngquêntập49
#phimnhungngaykhongquentap49

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

2 COMMENTS

  1. Chiếc Ford F150 raptor được lắp ráp từ rất nhiều chi tiết mọi người ạ
    https://www.youtube.com/watch?v=o_aDn0dqFOw&t=14s

  2. Cảnh hậu trường hài hước của bộ phim "Những Ngày Không Quên Tập 10". Các bạn nhớ đăng ký kênh để đón xem tập mới nhất cũng như là tình tiết hấp dẫn của bộ phim: Những Ngày Không Quên Nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here