PHẦN THI ỨNG XỬ CỦA TOP 5 HOA HẬU HOÀN VỮ 2018 | VIETSUB

44
35#missuniverse2018 #questionsandanswers #top5
SpeakOnly – Học Nói Mà Thôi đem đên phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, Cách học tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn trang bị những kỹ năng cần thiết để học tiếng Anh một cách hiệu quả, đặc biệt là những người mới bắt đầu.
SpeakOnly với môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp, các học viên của nhóm sẽ được đào tạo để biết thêm kiến thức mới, phương pháp mới và các kỹ năng giải quyết vấn đề.

Thông tin liên hệ:
FACEBOOK:
YOUTUBE:
———————————
© Bản quyền thuộc về SpeakOnly VÀ METUB NETWORK
© Copyright by SpeakOnly & METUB NETWORK ☞ Do not Reup

#SpeakOnly #HọcNóiTiếngAnh

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giai-tri

44 COMMENTS

 1. đúng là hay ko bằng hên , câu của Vene mà ở Việt Nam thì mấy chị chém còn hay hơn chị Vene này nhiều

 2. Catriona công nhận đầu nhảy số nhanh thật, vừa ms đọc xong câu học mà đã trả lời vừa ngắn gọn mà còn xuất sắc

 3. Mọi người có thấy ko?
  Ở năm 2015 và 2017 xém một tí nữa thôi là colombia và south africa đã đem về cho đất nước back to back r
  Hai nước đó đều bị philippines lấy đi

 4. Năm sau nếu nhỡ có được vào top 5 mà gặp phải cái bà phiên dịch viên trớt quớt như vậy thì chị hoa hậu có trái tim dũng cảm kia sẽ thiệt rồi

 5. Hoa hậu Philippines cô ấy rất xứng đáng dành được vương miện , tiếng anh tốt ko cần phiên dịch , thần thái tốt , khuôn mặt dáng người đẹp và dễ mến. Chúc mừng Hoa hậu Philipines và cả Hen nữa. Hen lọt vào top 5 là quá xuất sắc rồi . Hen hay nở nụ cười , body đẹp, thần thái tốt và dễ mến đáng yêu . Chỉ tiếc cho Hen chỉ dừng lại ở top 5
  Yêu Hen

 6. Câu hỏi của Hen đến nay mình vẫn chưa hiểu hết luôn. QUÁ QUÁ QUÁ QUÁ KHÓ, HEN Thật giỏi khi ngay cả câu hỏi còn ko rõ ràng nhưng Hen vẫn bám sát theo câu hỏi ( câu hỏi phiên dịch đã dịch). Nếu Hen hiểu rõ hơn câu hỏi, chắc chắn Hen sẽ tl rất hay

 7. Cái câu hỏi dành cho Pueto Rico đúng ra phải để cho VN. Như vậy mới thể hiện dc bản lĩnh của bánh pèo VN 😁
  Còn cái câu về phong trào metoo nếu dành cho VN thì phải để năm nay 2019 hãy hỏi. Như vậy mới phản ánh đúng thực trạng đang xảy ra ở VN

 8. Câu 1 nếu để cho Hen trả lời thì hay hơn. Vì tự do báo chí và tự do ngôn luận là điều gần như ko có tại việt nam

 9. Di thi dau truong sac dep da ko gioi tieng anh thua nguoi ta thi dung co vien co nay no thua thi rang chiu voi lai thuc luc con hen cung yeu hon cac nuoc khac thi rot la phai dung benh no hay cong tam nhin vao su that la hay hon do

 10. Bà phiên dịch như l: phòng trào me too đã làm thế giới nói chuyện về nhiều, em có nghĩ là phòng trào me too có nói qua..á không?

  Hen: bản thân em, không nói quá .Bởi vì khi bv con người hay bv lạm dụng tình dục, bảo vệ con người, bảo vệ phụ nữ, đó là một cái quyền rất lớn( tl khá hay )

  Bà phiên dịch như l: (tôi ko nghĩ nó đi quá xa, bảo vệ phụ nữ và quyền phụ nữ đúng đắn là điều nên làm) vl 😅😅 lạc đề, dịch ngu

  Hen: Con người chúng ta cần đc bv và trong cs của chúng ta cần đc tự do và cần đc bảo vệ(đéo liên quan tới phụ nữ trong câu này nhá!!) Hen trả lời 2 câu, nếu ghép lại thì khá hay và hay hơn philip(mình nghĩ)

  WTF!!!?:(tôi cần phụ nữ được bảo vệ đúng đắn, cảm ơn) trong khi hen nói câu đó éo liên quan tới phụ nữ (phiên dịch như l)😑😑

  Mình thấy hen hiểu câu hỏi và tl khá hay,hay hơn philip,nhưng vì bà phiên dịch như…… nên vn rớt top
  Thôi kệ vn xứng đáng rồi, hen dấu yêu😊😊

 11. Đối với tớ, mức độ khó của câu hỏi
  1. Việt Nam ( cực khó, vì có thể chẳng biết phong trào metoo là gì, phải giải thích đc tại sao lại đồng tình, với câu hỏi này đòi hỏi phải hiểu sâu để nói đc vế thứ 2 liên quan đến chính trị )
  2. Puerto Rico (quyền tự do báo chí chứ k phải nêu khái niệm tự do báo chí, tức là phải hiểu về tự do báo trí và phải biết thêm đc luật tự do báo chí mới trả lời câu này chuẩn đc, cô này chỉ nói chung chung, cũng chưa chuẩn đề bài lắm, cũng có thể phiên dịch chưa nói đúng ý cô ấy muốn nói)
  3. Nam Phi (nêu quan điểm về nhập cư, câu này tưởng là dễ nhưng liên quan đến chính trị dễ 1 phát đi xa lắm, may mà cô này thông minh trả lời ba phải, biết tiến biết lùi, thông minh)
  4. Venezuela (câu hỏi về chính hoa hậu, nên kiến thức và cảm nhận dễ dàng hơn các câu hỏi khác, mà cô này thần thái trả lời tốt nhất trong 5 ng, cực kì Queen)
  5. Philippin (câu này quá dễ, k biết có phải mình học y nên thấy nó dễ k? Cô ấy ở 1 vị trí thuận lợi cho phần thi và câu hỏi thì dễ dàng trả lời, mọi thứ đều thuận lợi nên nhìn cô ấy chẳng có vẻ gì lo lắng cả)
  Nói chung, đều là gái xinh có não

 12. giám khảo 2 người phi là một lợi thế, cô ấy nổi và truyền thông tốt, bgk và ekip cũng ưu ái góc máy và thời gian tạo dáng cho phi rất nhiều .nói chung cô ấy thông minh nhưng dáng k đẹp da đồi mồi,mũi thấp chân cũng k đẹp body cũng no ok.

 13. dù phiên dịch tốt .. chúng ta vẫn thừa nhận rằng chúng ta đã mất điểm về phần ngoại ngữ so với các hh khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here