Preview Tập cuối Quân Vương Bất Diệt| The King Eternal Monarch

8
25Fan sốc nặng với preview tập cuối Quân Vương Bất Diệt đến mức phải thốt lên: “Lạy chị biên kịch, bọn em bị hack não đủ rồi!”
Quân Vương Bất Diệt khiến khán giả cực kì hoang mang, không biết cái kết nào đang chờ đợi Lee Min Ho và Kim Go Eun. Chỉ còn một tập là kết thúc nhưng The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) vẫn làm fan hoang mang cực độ vì nội dung xoắn não. Preview tập cuối vừa được SBS tung ra hé lộ những diễn biến không thể lường trước của tập 16.
Mở đầu preview tập cuối Quân Vương Bất Diệt là cảnh Tae Eul đi lướt qua song trùng của Lee Gon trong bộ quân phục của hải quân Hàn Quốc. Có vẻ như Lee Gon đã ngăn chặn được Lee Lim giết gia đình Lee Ji Hun, giúp song trùng của mình có thể sống tiếp.
Jo Yeong cầm Tức Địch, có vẻ như đã bị thương rất nặng. Shin Jae ngồi sụp xuống đất đầy lo lắng trong khi Lee Gon vội vã chạy khỏi hoàng cung ở Đại Hàn Đế Quốc. Cảnh sau của preview tập 16 Quân Vương Bất Diệt là hình ảnh bộ lễ phục của Lee Gon dính máu với lời nói Ta rất yêu em.
Cuối preview Quân Vương Bất Diệt tập cuối là cảnh Tae Eul buồn bã nói: “Hóa ra mọi chuyện hoàn thành như vậy”. Lee Gon cầm hoa đứng trước cửa nhà Tae Eul, nhưng không biết đây là cảnh ở quá khứ hay hiện tại.
Sau hơn hai tháng, The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã chính thức cận kề tập cuối với tình tiết chốt hạ trong tập 15: Lee Gon và Jo Yeong trở về quá khứ thông qua vết nứt của cánh cổng được tạo ra bởi cây sáo Vạn Ba Tức Địch. Tuy không hé lộ preview rõ ràng diễn biến sẽ xuất hiện trong tập cuối, khán giả đã hoàn toàn có thể mong chờ với màn “nhá hàng” ngắn ngủi: khi Lee Gon đã xuyên không về đêm tạo phản của Lee Lim lần 2. Tuy nhiên, đồng hành cùng Lee Gon giờ đây đã có Jo Yeong, và anh cũng khoác lên mình hoàng phục thay vì đồ đen bí ẩn như hai lần trong quá khứ.
Việc này sẽ thực sự thay đổi toàn diện dòng thời gian – điều mà khán giả đã được theo dõi trong tập 14 Quân Vương Bất Diệt. Và mọi biến cố đều có thể xảy ra khi Lee Gon sẽ chọn việc giết Lee Lim thay vì cứu chính bản thân mình. Trước khi rời đi, Lee Gon cũng đã nói trước với thượng cung Noh, mọi yếu tố được xen lẫn dường như đang hướng tới một kết thúc buồn: hi sinh bản thân để đưa hai thế giới trở về đúng quy luật, ngăn chặn Lee Lim tận gốc trước khi kẻ nghịch tặc có thể mở cánh cổng dẫn sang thế giới song song lần đầu tiên.
Liệu Lee Gon có thể mãi hạnh phúc với Tae Eul ở hiện tại hay không, hãy theo dõi tập cuối của Quân Vương Bất Diệt sẽ được phát sóng vào thứ 6 ngày 12/6 tuần sau.
Phần nào xoa dịu độ đau não dành cho mớ bòng bong của dòng thời gian, tập 15 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) dành tặng khán giả 1001 phân đoạn tình bể bình của Lee Gon và “vương phi Diana” Jung Tae Eul. Với hoàn cảnh và độ xoắn tim chẳng khác cặp Se Ri – Jung Hyuk trong Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh), Lee Gon đã luôn túc trực, ôm ấp nói lời ngọt ngào người yêu trên giường bệnh, trước khi nằm xuống còn không ngừng xoa dịu nỗi lo lắng của Tae Eul khi cô sợ anh đột ngột biến mất.
Lịch phát sóng tập cuối Quân Vương Bất Diệt là vào lúc 20h00 thứ 6 ngày 12/6 trên kênh SBS và phát lại phụ đề tiếng việt ngay sau đó.
#QuanVuongBatDiet #TheKingEternalMonarch #BlogViet

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

8 COMMENTS

  1. Càng coi mik càng cảm thấy các tình tiết phim thực sự rất hợp lý và diễn viên cx đã tròn vai, mọi chi tiết tuy lồng ghép vào nhau khó có thể hiểu nhưng lại khiến phim cực lôi cuốn 🤘🤘🤘🤘 …Phim hay thực sự 🥰🥰

  2. Nếu ai để ý thì Lee Gon từng nói lịch sử 2 quốc gia giống nhau cho đến năm 1645, theo dân quốc thì vị vua khi đó mất sớm nhưng đế quốc thì vị vua tiếp tục trị vì đất nước. Thêm nữa, vạn ba tước địch được long hải đông vương tặng năm 682, trước khi dòng thời gian giữa 2 quốc gia bị chia rẻ, vậy có khi nào còn 1 cây vạn ba tước địch khác không

  3. Có ai giống mình xem phim đến gần còn tập cuối cảm thấy buồn thật sự sắp chia tay bệ hạ rồi huhu..sẽ nhớ bệ hạ rất nhiều 😢❤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here