SaiGon – Video pre-wedding | Yêu chậm lại giữa Sài Gòn hối hả.

0
20“… Anh nhớ những lúc cơn mưa ngang qua bất ngờ, chúng ta hối hả chạy đến núp dưới mái hiên nào đó, hay dầm mưa để cảm nhận chút mát mẻ. Mưa Sài Gòn làm dịu đi những lo toan, những muộn phiền, mang đến một chút thi vị rồi mau tạnh để tất cả lại quay lại với nhịp sống nhanh…”
Bạn đang lên kế hoạch cho ngày trọng đại của đời mình, và tìm hiểu các Studio chụp hình cưới ở đâu đẹp để có được một bộ album ảnh cưới mỹ mãn, lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Tony sẽ gợi ý cho bạn thông qua bộ ảnh cưới cực chất tại Sài Gòn của cặp đôi vừa yêu thích văn hoá và kiến trúc Việt Nam xem lẫn phương Tây nhé.

Tại Sài Gòn vẫn có những địa điểm tuyệt vời cho bạn chụp hình cưới. Điều bạn cần chỉ là một studio có nhiếp ảnh gia thật giỏi, biết lấy các góc ảnh đẹp thì không cần phải lo hình cưới không đẹp.

Chi tiết các ưu đãi lên đến 10 triệu trong tháng vui lòng theo dõi tại :

TONY WEDDING là studio chuyên cung cấp các dịch vụ nhiếp ảnh cưới, váy cưới & vest với style hiện đại phù hợp với giới trẻ hiện nay. Với môi trường làm việc năng động, tất cả thành viên của Tony Wedding luôn tin tưởng sẽ mang đến những điều mới mẻ, sáng tạo hơn trong ngành dịch vụ cưới hiện nay.

Tony Wedding
511/51 Huỳnh Văn Bánh, P14, Phú Nhuận , SG
0985404246 ( Thông )
www.tonywedding.vn
fb.com/tonyweddingphoto

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here