Sự thật đáng sợ đằng sau dự án Zero Dawn!

50
15BẤM ĐĂNG KÍ GIÚP MÌNH ĐẠT 70.000 SUBS NHA MỌI NGƯỜI!
Xem phần 1 tại đây:
Kết nối với mình tại fb cá nhân:
Instagram: @vietdung219
Kênh review công nghệ của mình:

Nếu bạn đang tìm mua những sản phẩm mô hình Warhammer 40K thì hãy mua tại để giúp DIOMIO có thể duy trì hoạt động nhé!

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau đến với tương lai gần, khoảng giữa thế kỷ 21 vào giai đoạn những năm 2030 cho đến 2060. Trong tương lai ấy, tập đoàn Faro Automated Solutions sáng lập bởi ted faro vào năm 2033 là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới. vào những năm 2040, Trái Đất bị vướng những vấn đề về khí hậu vô cùng trầm trọng được gọi là “The Clawback”. Tập đoàn Faro từ việc chỉ tạo ra các robot phục vụ mục đích cá nhân, họ chuyển sang sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để có thể thật sự vận dụng việc sử dụng khoa học vào ứng dụng xanh, cứu lấy một Trái Đất đang bị hủy hoại dần. Từ những robot sinh học giúp tái tạo thiên nhiên, các công trình giúp Trái Đất tự giải độc trong tự nhiên, điều chỉnh thiên tai đã giúp cho Tập đoàn Faro trở thành vị cứu tinh của cả thế giới khi giải quyết toàn bộ vấn đề về thay đổi khí hậu.

Kịch bản: Hùng Lý
Edit: Duy Nguyễn
Host: Dờ Nũng
———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio – Xem Game, Chơi Phim. Kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game/Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: diomiovn@gmail.com
#Diomio #HorizonZeroDawn

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

50 COMMENTS

 1. Bấm vào đây xem video về chiếc màn hình gaming cực đỉnh mình nói đến tại đầu video nhaaa.!
  https://youtu.be/aArCX_OSWFk

 2. Theo phỏng đoán của t , the old one ko tuyệt duyệt , vẫn còn 1 nhóm người vẫn còn lưu giữ kiến thức và là hậu duệ của the old one, và cũng chính họ đã can thiệp vào Gaia , kích hoạt Hades.

 3. Đại dịch Faro và hệ thống Hades (bị lỗi) y như trí tuệ nhân tạo nhưng ko bảo vệ con người và thiên nhiên mà lại huỷ hoại thiên nhiên như các bộ phim trí tuệ nhân tạo khác và Gaia thì là trí tuệ nhân tạo tái tạo lại sự sống, thiên nhiên…

 4. Đây là cái game có cốt truyện thủng to nhất, và những nhà khoa học hàng đầu thế giới bị bại não được đưa vào chương trình giải cứu thế giới. Đầu tiên là phải nói đến Minerva, đúng vậy câu chuyện của game nói rằng đám robot biết ăn thịt kia không bị hack được. NHƯNG !!!! Minerva có thể giải thuật toán và phát sóng để vô hiệu hóa Faro Swarm, nói đến đây là hiểu rồi đúng không, có Minerver rồi, cần éo gì đến Gaia ? vì mục đích là gì? là vô hiệu hóa Faro Swarm. Ta đã có công cụ để đạt được mục đích thì cần éo gì phải tạo ra nhiều thứ khác lằng nhằng như Gaia và cả đống hệ thông phụ cho nó. Còn nói về các nhà khoa học thì đây quả là lũ bại não. Chúng nó tạo ra AI là Faro và chính đám AI đó đã quay lại tàn phá con người, xong đám khoa học gia bạo não đó lại tiếp tục tạo ra một AI khác là Gaia, và phó mặc tương lai của loài người cho nó. Không có gì bảo đảm nó sẽ hoạt động đúng như mong muốn, bởi vì họ đã quyết định xóa xổ loài người để làm lại, vậy ai sẽ giám sát AI làm việc. Cả đám bại não họp nhau lại chơi một canh bạc mà chẳng biết thắng hay thua, trong khi đó thứ để cược cho canh bạc đó lại là cả nhân loại. Và họ vẫn thích đánh bài dù đã có Minerva, thứ có thể mã hóa và phát tín hiệu vô hiệu hóa kẻ thù của nhân loại. Và cuối cùng là gì? vâng cái AI Hades làm phản, đẩy loài người đến bờ vực diệt vong lần 2. Đám khoa học gia đó bại não ? hay là thằng viết kịch bản ?

 5. Dù ở bất kì game nào dù có phát triển tới đâu vẫn luôn sẽ có một thằng ngu nào đó bóp d*i cả nhân loại

 6. Lúc nào cũng phải có mấy thằng nghịch dại thì mới thành game thành phim… vãi cái triết lý của game

 7. giả thuyết là có khả năng thằng ted chính là đứa sắp đặt tín hiệu để phá project 0 dawn,hoặc can thiệp để hades có khả năng này, cũng như có khả năng là nó ko xóa mà sẽ di chuyển cái đống kiến thức của apolo đi nơi khác. vì khì end game thì ae cũng biết là hades chưa chết và lại nhảy về với thằng trọc da đen :)) trong quang cảnh thằng trọc da den đứng trước một con robo khủng hơn cả deathbringer :))

 8. Tất cả đều do con người , như câu mọi con đường về thành Rome 🙂 . Cũng 3 năm mới xem lại video về hrz .

 9. Hmmmmmmmmmmm. Vừa phải thôi nha ad. Nói làm 40k thì lại làm cái này hả. Một lần nửa thôi nha ad lần nửa thôi . Ngần đạt tới giới hạn rồi nha ad. Hmmmmmmmm.

 10. Horizon Forbidden West không phải game launch title day-one đâu Dũng nhé
  Game mới dự kiến ra mắt vào 2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here