Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính Free PC Audio Recorder

0
3Link Tải :
Lưu các cuộc gọi của bạn và hơn thế nữa bằng Trình ghi âm thanh PC miễn phí
Bạn sẽ nghĩ rằng việc ghi lại âm thanh trên PC của bạn sẽ dễ dàng là một tính năng mặc định nhưng đáng ngạc nhiên không phải như vậy. Windows sẽ không dễ dàng cho phép bạn ghi lại những âm thanh mà bạn nghe thấy trên PC chẳng hạn như âm thanh hoặc âm thanh trò chơi của Skype gọi. May mắn là một chương trình nhỏ và đơn giản như Free PC Audio Recorder có thể giải quyết vấn đề này ngay lập tức mà không tốn một xu nào.

Một cú nhấp chuột để lưu bất kỳ âm thanh PC nào.
PC Audio Recorder thực sự làm những gì nó giống như âm thanh. Nó cho phép bạn ghi lại các tập tin âm thanh của âm thanh máy tính của bạn! Phần mềm đơn giản đến nỗi bất kỳ người mới bắt đầu nào đều có thể sử dụng nó. Nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng mà không có quảng cáo cộng với nó tương thích với bất kỳ phiên bản Windows nào. Mục đích chính của phần mềm này là ghi lại âm thanh đến không phải là micrô như Skype gọi video hoặc trò chơi. Bất cứ điều gì đến qua loa của bạn! Các tính năng bao gồm tự động chạy cho những người sử dụng nó hàng ngày và lựa chọn chất lượng tệp. Ví dụ bạn có thể ghi ở tốc độ bit 128. Phần mềm này có thể đẹp hơn và có một vài chức năng nâng cao hơn nhưng nếu bạn chỉ muốn lưu một số âm thanh thì nó hoàn hảo.

Đơn giản, hữu ích và miễn phí
PC Audio Recorder hoàn thành chức năng của nó mà không gặp rắc rối gì. Nó là đơn giản để sử dụng và nó hoàn toàn miễn phí mà luôn luôn là một điều tuyệt vời. Hãy chắc chắn để cung cấp cho nó một thử nếu bạn đã từng cần một phần mềm ghi âm thanh.

ƯU ĐIỂM

Ghi âm cuộc gọi video âm thanh trò chơi và hơn thế nữa.
Chọn chất lượng và kích cỡ tệp.
Dễ sử dụng.
NHƯỢC ĐIỂM

Rất cơ bản
Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính || Tải Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính
#Vlogthuydeptrai #GhiÂmMáyTính #PhầnmềmGhiÂm
Chào Mừng Các Bạn Đã Đến Với Kênh Chia Sẻ Kiến Thức Của Mình !
Rất Vui Và Vinh Dự Được Làm Quen Với Tất Cả Mọi Người …
Hãy ủng Hộ mình Bằng Cách Nhấn Like Và Đăng Ký Kênh Nhé Hj

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here