Tập 1: Sivananda Yoga cho người mới bắt đầu – Yoga Khỏe.Đẹp.Kết nối cùng Quỳnh Hương – QHLD #125

20
32[YOGA KHỎE.ĐẸP.KẾT NỐI CÙNG QUỲNH HƯƠNG]
Tập 1: SIVANANDA YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Chào cả nhà,
Sau chuỗi hít thở, tịnh tâm để giúp cho cơ thể và tinh thần khỏe mạnh, ngày hôm nay Quỳnh Hương và nhà MayQ xin bắt đầu giới thiệu đến các bạn chuỗi yoga mà bạn QH vẫn tập thường xuyên trong hơn 12 năm qua, bắt đầu bằng nửa tiếng Sivananda Yoga – một phương pháp yoga cổ điển chú trọng vào hơi thở và điều khí, giúp cho chúng ta sự trẻ trung trong cơ thể, sự tỉnh táo minh mẫn của tâm trí, và đặc biệt, trực giác phát triển, giúp chúng ta kết nối tốt hơn với vũ trụ quanh mình. Đây là những động tác rất dễ tập, mà chỉ cần bạn duy trì tập thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau một tháng tập. Bạn nào đang tập những bộ môn khác, có thể ‘trộn’ bài tập này xen lẫn với các bài tập khác của bạn, để duy trì nó ít nhất 2 buổi/tuần nha.

Bạn nào đang tập sẵn bài tập hít thở của bạn QH hướng dẫn trước đây, có thể kết nối với bài tập ấy trước, sau đó tập qua bài tập này, sẽ cắt bỏ bớt phần khởi động ban đầu, vào thẳng Chào mặt trời, tập cho đến cuối nha.
Và đặc biệt, ở chuỗi yoga này, chúng mình nhấn mạnh tầm quan trọng của những Niệm lành – tức ý niệm của bạn trong suốt quá trình tập. Ở đầu buổi tập, bạn sẽ tự niệm thầm: “Tôi khỏe – Tôi bình an”, và giữ niệm lành ấy trong suốt thời tập. Toàn bộ tâm và thân của bạn sẽ ‘nghe theo’ phần Niệm lành này – vốn là một dạng ám thị tâm lý vào tiềm thức – sẽ âm thầm lèo lái thân và tâm về hướng đích đến ấy.

Chúc cả nhà một ngày an lạc.
Namaste ❤
(10.7.2020 – QH & MayQ Team)

#QuỳnhShare
#Yoga
#Làbạnnhưngkhỏemạnhhơn
#Làbạnnhưngtíchcựchơn

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giao-duc

20 COMMENTS

  1. Cô Quỳnh Hương ơi, có bài video cô chỉ cách truyền năng lượng tích cực và đọc chú vào chai nước là nằm ở video nào vậy ạ? Con nhớ con có xem mà giờ con tìm lại không thấy. Cô chỉ giúp con với, nhé cô!?

  2. Con cảm ơn cô Quỳnh Hương <3 Bài tập rất có ích, đúng chuẩn bài học cho người mới bắt đầu vì năm trước con cũng đi tập một thời gian và cô giáo cũng dạy như vậy ạ.

  3. Cám ơn Quỳnh Hương nhiều video nào đưa ra cũng muốn xem được hết mà không có nhiều thời gian. Chúc em và công sự luôn khỏe để truyền nhiều cảm hứng đến mọi người.

  4. Tự nhiên từ dạo đó ko bỏ sót video nào từ Chị. Cám ơn Chị! Chị ơi có cách nào kiềm chế sự nóng giận không Chị?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here