Tập 3 Quân Vương Bất Diệt| The King Eternal Monarch

1
16Tập 3 The king eternal monarch – tựa việt là Quân vương bất diệt’ hé lộ những tình tiết gay cấn xoay quanh bộ đôi chính là Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và nữ cảnh sát Tae Eul (Kim Go Eun).
Sau tập 2 Quân vương bất diệt với loạt tình tiết cười ra nước mắt khi “Kim phân” (biệt danh mới của Lee Min Ho) bị đồng nghiệp của thanh tra Tae Eul đặt cho. Tập 3 của bộ phim Quân vương bất diệt hứa hẹn sẽ còn có nhiều tình tiết dở khóc dở cười hơn nữa.
Sau khi Lee Gon lỡ xài hết mớ kim cương và phải sống bám vào nữ cảnh sát Tae Eul ở tập 2 The King: The Eternal Monarch – Quân vương bất diệt, tập 3 mở đầu phân cảnh Lee Gon tiếp tục lộ rõ ý định đeo bám Tae Eul tới cùng khi bày tỏ đã đem lòng thương nhớ cô suốt 25 năm qua. Tuy nhiên, cái thuyết thế giới song trùng của vị Hoàng đế này lại chẳng tác động gì đến Tae Eul. Cô nàng tiếp tục bác bỏ những điều phi lý của Lee Gon và liền bị chàng Hoàng đế cảnh cáo, đòi chém đầu vì tội nói leo.
Trong một diễn biến khác ở tập 3 Quân Vương Bất Diệt, việc Lee Gon bất ngờ biến mất đã khiến anh chàng cận vệ Jo Yeong (Woo Do Hwan) vô cùng lo lắng và tìm kiếm khắp nơi. Không chỉ là lo cho tính mạng của người anh em thân thiết, việc chiếc ghế lớn nhất ở hoàng cung bỗng dưng không có chủ cũng dễ bị người khác ‘dòm ngó’ mà cụ thể nhất chính là ông chú Lee Rim.
Ngoài ra, việc Lee Gon mở cánh cửa song song đã tạo ra những hậu quả nhất định. Nếu đã xem qua hai tập đầu, khán giả cũng đã mường tượng nhất định về cốt truyện có hai thế giới tồn tại song song của Quân Vương Bất Diệt, đó là: Đại Hàn Đế Quốc và Đại Hàn Dân Quốc. Trong những phân cảnh cuối của đoạn preview The King Eternal Monarch tập 3, nhà sản xuất cũng hé lộ chuyện Lee Gon mở cánh cửa song song đã tạo ra những hậu quả nhất định, bởi lẽ ở 2 thế giới đều có một phiên bản người giống nhau, việc Lee Gon bỗng dưng xâm nhập vào thế giới thực đã khiến vết thương trước đó của anh trở nặng và có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Lee Gon sẽ làm gì để quay trở về thế giới của mình? Bằng cách nào giúp Tae Eul nhận ra điều anh nói là sự thât. Hãy cùng theo dõi tập 3 phim Quân Vương Bất Diệt được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6 ngày 24/4 trên kênh truyền hình SBS và Netflix với phụ đề tiếng Việt lúc 21h30.
Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) lên sóng 2 tập đầu đã cho thấy rõ hình ảnh hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) ở Đại Hàn Đế Quốc là một vị Quân Vương vừa có ngoại hình tỏa sáng, vừa sở hữu thần thái, khí chất bức người, khiến con dân cả nước ngưỡng mộ, kính trọng. Tuy nhiên, đó chỉ là những điều tồn tại khi Bệ Hạ Lee Gon ngự trong thế giới của mình. Khi bước sang một chiều không gian khác, Hoàng Đế cao cao tại thượng do thiếu kiến thức lịch sử, văn hóa, xã hội trầm trọng đã có những phát ngôn “đi vào lòng đất”, tạo ra những tình huống khiến khán giả cười không nhặt được mồm, đồng thời, bị phũ không ngước mặt lên được bởi Jung Tae Eul (Kim Go Eun), vị nữ tử bản thân Bệ Hạ đã dùng hết 25 năm thanh xuân ngóng trông. Hãy xem ngay bộ phim Quân Vương Bất Diệt để biết được những lời thoại bất hủ của hoàng đế Lee Gon nha.
#QuanVuongBatDiet #TheKingEternalMonarch

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here