Tập 52: Phân tích các ví dụ về bốn đỉnh cao của đời người – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học (TSH)

30
16Ở tập trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về Bốn đỉnh cao của đời người rồi.

Vậy thì hôm nay, mình sẽ cùng nhau đi phân tích những trường hợp cho bài tập về nhà mà QH đã chia sẻ ở số trước, để cùng nhau hiểu hơn về quy luật này, hen!

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc#MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

🌟 Numerology trường phái Pythagoras là bộ môn nghiên cứu những tác động từ sóng rung của những con số trong ngày sinh lên cuộc đời của con người. Ở Việt Nam trước giờ, bộ môn này có tên Thần số học. Khi áp dụng vào thực tiễn, nhà MayQ xin phép chuyển tên tiếng Việt thành Nhân số học, để nhấn mạnh hơn vào yếu tố tác động và thay đổi cuộc sống con người. Nó còn được gọi là Numerology Việt Nam.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giao-duc

30 COMMENTS

 1. (Admin) Thưa cả nhà, tập 52 này, ở ví dụ 4 trường hợp có ngày sinh 28/12/2006, team tụi mình có sự nhầm lẫn. Con số chủ đạo chính xác của ngày sinh này là 3 chứ không phải là 22/4 ạ. Xin lỗi cả nhà vì sự nhầm lẫn này!

 2. Cô ơi con hỏi cô chút mong cô giúp con. Giấy khai sinh của con là 11/02/1985 nhưng ngày sinh dương lịch của con thực tế là 19/02/1986 ngày âm lịch là 11/01/1986. Bọn đi học trước tuổi nên khai sinh con sang năm 1986. Hiện giờ con vẫn dùng theo giấy khai sinh. Vậy con nên lấy tuổi thật là 19/02/1986 hay giấy khai sinh của con ạ. Cảm ơn cô

 3. Con sinh 17/08/2001 ạ. Con tên Đỗ Huyền Trang ạ. Mn hay gọi con là Trang thôi ạ. Trong đỉnh con có số 7 nên con khá lo lắng, con khá thích kinh doanh năng động ạ nhưng con thấy có số 9, và 11 thì mình phải gác bỏ lại sự yêu thích của mình ạ cô. Con học hành không giỏi, chậm hơn so với các bạn, nhưng đến kì thi quan trọng thì con lại đỗ hơn so với nhiều bạn ạ, nên con có phải do năng lực hay may mắn ạ cô, con có thể làm được thứ mình muốn và vui vẻ hạnh phúc không ạ. Cô có thể xem giúp con được không ạ. Con cảm ơn cô ạ.

 4. Con chào cô, cô cho con hỏi ngày tháng năm sinh con hơi lộn xộn, con không biết nên lấy ngày nào để phân tích ạ, con sinh ngày 29/2 âm lịch nhưng trên CMND là 28/2 và ngày dương là 6/4 vậy thì con sẽ dùng ngày nào ạ?

 5. Chị ơi, em có thử làm bốn đỉnh cho ngày tháng năm sinh của mình, và biểu đồ ngày sinh. Nhưng em có 4 số 1 liền, 2 số 8 thế có nghĩa như nào ạ? Chị giúp em giải đáp với
  Em sinh 01.11.1988 =11
  Bốn đỉnh của em ở tuổi : 25t, 34t, 43t, 52t
  Số đỉnh đầu số 3, đỉnh số 2 số 9, đỉnh số 3 số 3 đỉnh số 4 số 10 . Những con số này nói lên điều gì ạ?

 6. Chào cô con sinh ngày 2-5-1994
  Đỉnh kim tự tháp của con có 2 đỉnh số 7 Thì sao cô ? hiện tại cs của con cũng hơi bế tắc về công việc lẫn tình cảm gia đình
  Mong cô xem giúp con

 7. Trong năm sinh của mình va trong tên của mình đều không có số 7 (tức là không có tổn thất). Nhưng khi tính các đỉnh của sự nghiệp lại xuất hiện số 7 (tức là phải mất mát gì đấy). Điều này có mâu thuẫn không vậy ?

 8. Tích phân ngôn ngữ miền trung – Hoa chuối!
  https://www.youtube.com/watch?v=HidcaLwr3EY
  Xue Hua Piao Piao/ Yi Jian Mei AMERICAN GIRL Cover 《一剪梅》翻唱

 9. Tích phân ngôn ngữ miền trung – khi ta giỏi… tiếng Việt!
  https://www.youtube.com/watch?v=rk5jpW0LCGE
  全网火爆神曲《你是我的人DJ》青青世界广场舞

 10. Tích phân ngôn ngữ miền trung
  North Korean TV propaganda towards Lee Myung-Bak (South Korean President)

  https://www.youtube.com/watch?v=rFDooFdBNJA
  North Koreans firing at "U.S. Soldiers"

 11. Tích phân ngôn ngữ miền trung – gỏi xoài
  https://www.youtube.com/watch?v=UmXJaaE1jlo
  Giống này càng phát triển tràn lan

 12. Em có ngày sinh thật và trên giấy tờ là khác nhau, chị hữu duyên cho em hỏi, trong trường hợp này em trọn ngày sinh thật hay trên giấy tờ để tính đỉnh ạ. Cảm ơn chị

 13. Chị QH có thể nói cụ thể và phân biệt rõ hơn về Trực giác ( số 2), Trí tuệ ( số 3) và Tâm linh ( số 11) được ko ạ? Vì ngày mới biết đến đạo Phật em nghĩ rằng đây là con đường tâm linh nhưng càng dấn thân sâu vào em lại thấy đây là con đường của trực giác và trí tuệ. Mong được chị chia sẻ, em cảm ơn chị nhiều ạ!

 14. Em chào chị ạ. Em sinh ngày 10.04. 1977 em xem mấy bài giảng của chị trước đây . Nếu tín con số chủ đao của em là 2 là những gì em đã trải qua chính xác 99 phần . Còn lấy con số chủ đạo là 11 em thấy chỉ đúng 30 phần thôi . Mong chị vui lòng giúp em hiểu thêm ạ đt em 0901231729

 15. Người mang nhiều số 7 ,9 và nhiều ốc đảo cô đơn.
  Sinh 17.7.1970.
  Con số chủ đạo là 7.
  Cuộc đời quá nhiều mất mát.

 16. Bạn Quỳnh Hương mình đang theo dõi kênh nhân số học mà bạn đang trình bày nhưng thấy như vày, những vị nguyên thủ quốc gia mình xem ngày sinh cỉa họ, rồi biểu đồ và cả kim tự tháp mình thấy họ đang ở những vị trí một số vị thủ tướng hoặc tổng thống đều qua đỉnh thứ tư ( 27 năm ) như vậy họ lại thành công tiếp dù họ đã quá tuổi ở đỉnh thứ 4 do đó bạn có thể giải thích thêm cho mình và mọi người hiểu thêm. Cám ơn bạn rất nhiều qua những bài chia sẽ.

 17. 4 đỉnh cao cuộc đời chỉ dựa vào biểu đồ ngày sinh,vậy thì cái tên áp vô như những bài trước thì như thế nào Quỳnh Hương? Mình còn lăn tăn quá!

 18. Ba vạn 6000 ngày của cuộc đời hiện hữu của một kiếp nhân sinh. phải chăng đây số 36 di từ đây mà ra… 142857 là con số được khám phá trong các hình vẽ khi con người khai quật ktt – ở đây kj có con số 369. Số 369 là cánh cổng bước vào thế giới bên kia của vũ trụ. Số 9 là con số cao nhất trong các con số tự nhiên- ước muốn của tất cả mọi ngf khi đến với cuộc đời này.
  Các bạn nghĩ sao về vấn đề này ?
  Số36 phải chăng cũng từ đây mà ra
  Hãy để ý đến số tổng của số năm sinh & các con số của các năm hạn sau 1 vòng 9 năm bạn nhé !
  Theo ngjf xưa tuổi thọ con ngf khoảng 60 năm , vây chi một đời con đi đươc (9*7= 63" năm"). Con số 7 là con số thu đươc thông qua sự trải nghiêm tu tâp thành quả khi còn trên dương thế. Tất nhiên sự trải nghiêm bao giờ cũng có vị dắng nhưng bù lại họ đều có một kiến thức uyên thâm mà kj sách vở nào có được. Ngf đạt đươc bằng trải nghiêm sẽ có một giá trị nhân văn sâu sắc, là động lực cho hành trình tiến hoá & Pt của loài ngf…
  Còn ban , ban nghĩ sao ??

 19. Chị ơi. Biểu đồ kim tự tháp của em sinh ngày 27/9/1989 với số chủ đạo là 9 . Khi em vẽ ra 6 số đỉnh đều là con số 9 chị ạ. Em thấy lạ quá chị giảng giúp em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here