Tham quan AEON MALL TÂN PHÚ sau khi mở rộng gấp đôi

11
19Trình làng diện mạo mới vào ngày 25/04/2019, với mục tiêu trở thành trung tâm mua sắm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, TTMS AEON MALL Tân Phú Celadon đem đến rất nhiều thay đổi đáng kể:

Gấp đôi diện tích
Thêm nhiều thương hiệu mới: Tổng cộng hơn 200 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Mango, Lime Orange, Canifa, Innisfree, Reebok, Skechers, Pizza Hut, Uraetei BBQ, Paris Baguette, v.v…
Bãi giữ xe mở rộng: sức chứa tổng cộng 2.000 xe ô tô, 10.000 xe máy
Dịch vụ và tiện ích mới:
+ Khu thời trang #OOTD: Khu vực tập trung nhiều cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các thương hiệu khi có nhu cầu mua sắm quần áo.

+ Khu vực Garden Dining: Mở rộng hơn với tổng diện tích 2.100m2 cùng 18 gian hàng và 1.000 chỗ ngồi, cung cấp không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khách hàng khi thưởng thức các món ăn.

+ Khu vực PETEMO: Khu vực mới dành riêng cho khách hàng và thú cưng với các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng cũng như không gian để khách hàng chơi đùa cùng chúng.

+ Khu vực AEON HALL: Khu hội nghị mới với tổng diện tích 542.8m2 cùng sức chứa lên đến 400 khách. Đây là một địa điểm phù hợp cho khách thuê để tổ chức đại hội, triển lãm, hội nghị, họp báo, v.v…

+ Khu vực nghỉ chân: Nhiều ghế nghỉ chân mới được đặt dọc khắp khu vực hành lang trong Trung tâm mua sắm.

+ Quầy thông tin mới: Có thêm một quầy thông tin mới nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin/đồ thất lạc, v.v… dễ dàng và nhanh chóng hơn.

+ Các tiện ích khác: Phòng dành cho mẹ và trẻ sơ sinh, hệ thống wifi và tuyến xe buýt miễn phí, phòng hút thuốc riêng biệt và khu vực ATM tiện nghi.

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất củaAnh ba Công, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Anh ba Công vô cùng cám ơn việc làm đó của các bạn!

Mọi chi tiết xin liện hệ :

-FB :

– số điện thoại và zalo : 0938872406

-mail : acct.conglt@gmail.com

Cám ơn mọi người đã theo dõi video , hãy nhấn đăng ký và theo dõi các video mới nhất của Anh ba Công

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/cong-nghe

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here