Thế Giới Phải Quỳ Gối Thán Phục Trước Cách Đuổi Châu Chấu của Trung Quốc

20
5Theo Express, trước đó chính quyền Pakistan ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia bởi châu chấu phá hoại mùa màng, dẫn đến tình trạng thiếu lương thực. Thủ tướng Pakistan Imran Khan mô tả đây là “dịch châu chấu tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ”.
Ngày 20/2, trang Twitter của đài truyền hình Trung trực thuộc đài truyền hình quốc gia CCTV đăng tải đoạn clip 100.000 con vịt được nhà chức trách Trung Quốc đưa đến khu vực Tân Cương để diệt châu chấu.

Tri Thức Việt là kênh chia sẻ tin tức mới nhất, hot nhất, cập nhật thường xuyên và liên tục những thông tin trong và ngoài nước, ngoài ra ban biên tập còn giải đáp những thắc mắc, giải mã những bí ẩn của thế giới, chuyện lạ bốn phương, chuyện showbiz và rất nhiều những thông tin bổ ích khác.
————————————————-
►Kết nối với Admin :
►Tham Gia Cộng Đồng :
►Link đăng ký:
————————————————-
►Cảm ơn đã xem video của tôi, tôi luôn yêu quý các bạn.
————————————————-
© Chúng tôi không nắm giữ toàn bộ bản quyền phần hình ảnh và nội dung trong video, vui lòng liên hệ lykhoitv@gmail.com để xử lý nếu xảy ra tranh chấp, xin cảm ơn

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giao-duc

20 COMMENTS

  1. Tưởng lãnh đạo trung cộng nó khôn thế nào, hóa ra não chúng nó cũng chỉ bằng con vịt!!!
    Châu chấu nó bay qua đầu cả đàn vịt ngu, cứ thử cách đó đi rồi mi sẽ thấy! Âu đây cũng là ý trời đã định rồi muốn thay đổi phải thay đổi từ trong tâm.
    Trời đã triệt thì có chạy đâu cho hết đk nắng!đ

  2. Châu chấu này mà sang du lịch việt nam thì dân nhậu ko ăn hết có khi có món châu chấu Đông lạnh + Châu chấu Khô hút chân không ( quy cách 25kg/ bao) không biết bao nhiêu container mới chở hết. hoặc có mô hình bảo quản châu chấu khô nuôi gà vịt , nuôi cá…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here