Thống nhất kiến nghị Thủ tướng kéo dài cách ly xã hội(MỘC TV)

2
25#Mộc TV
Xem thêm: Bài hát đầy ý nghĩa ” TA CÙNG DẬP DỊCH” – Nhạc và lời: KTS Ngô Văn Hòa

+ Bài hát ” NGỒI YÊN NHÉ” – Trình bày: KTS Ngô(MỘC TV)

+ Virus corona và các hình thức lây truyền bệnh, khó tự lây truyền qua không khí

an chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã bàn và thống nhất kiến nghị Thủ tướng về việc tiếp tục thực hiện cách ly xã hội.
Sáng 15/4, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 để bàn, thảo luận về các giải pháp chống dịch sau ngày 15/4, trình Thủ tướng xem xét, quyết định.

Kiến nghị kéo dài ít nhất 1 tuần với địa phương có nguy cơ cao
Trên cơ sở phân tích tình hình dịch bệnh Covid-19 ở trong nước và trên thế giới, Ban chỉ đạo đánh giá nhờ thực hiện các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng, Việt Nam vẫn đang kiểm soát tình hình dịch bệnh.

Tuy nhiên, các ý kiến cho rằng dịch bệnh trên thế giới còn kéo dài. Trong nước, diễn biến dịch và điều kiện giữa các địa phương trong cũng khác nhau.

Do đó, trong thời gian tới chúng ta vừa phải tiếp tục phòng, chống dịch, vừa phải bảo đảm cuộc sống người dân và các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong điều kiện có dịch bệnh.

Mộc TV luôn cập nhật những tin tức hàng ngày mới nhất đã được kiểm chứng. Các bạn nhớ nhấn “ĐĂNG KÝ” và chia sẻ video ủng hộ chúng tôi nha. Cảm ơn các bạn nhiều

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here