Thủ đoạn của các đối tượng bán hàng đa cấp lừa đảo như thế nào

24
21Thủ đoạn lôi kéo lừa đảo của các đối tượng bán hàng đa cấp như thế nào mọi người hãy cùng xem để biết tránh nhé và nhớ ĐĂNG KÝ và Like nếu cảm thấy có ích nhé!

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

24 COMMENTS

 1. Ai giúp em với được không bạn em nó dính đa cấp hơn 15tr bây h bỏ nhà để được lam đa cấp hk còn liên lạc được nữa bây h hk bt phải làm sao ạ

 2. Không hiểu biết mà còn tham lam muốn làm ít mà đc tiền nhiều thì ở đâu ra . Ngu mà còn tham thì bị lừa đảo thôi .

 3. Mật ngọt chết ruồi lời ngay chói tai phải chịu cực khổ thậm chí nge mắng nge chửi làm ra đồng tiền đó mới thật sự là tiền của mình trên đời không có chuyện việc nhẹ lương cao đâu trừ khi có vốn có tư duy đầu tư sáng tạo năng lực bản thân đừng mong dựa dẫm vào người ngoài.

 4. VN đầy người tham làm đánh mất lương tri đi mua hàng dỏm đổi giá từ trên trời để dụ dỗ người ta mua rồi đi bán khỏi phải chịu trách nhiệm có người thế mạng lũ súc sinh vật tham 💰.

 5. Bên nước ngoài dịch dụ này rất bình thường nhưng khi vào đến Việt Nam chúng ta thì biến tướng thành xấu đi bởi vì người Việt Nam chúng ta còn nguy hiểm và gian ác hơn cả bọn tàu khựa

 6. Vừa đc mấy hôm mình cũng bị 1 đứa lừa tham gia.. Đưa vào 1 dãy trọ sống tập thể như lũ chuột, ăn ở thì hạ tiện 😂
  Tối thì chúng nó từng người 1 qua hỏi han bắt chuyện , cảm thấy mình có giá vll😀
  Sáng thì dậy áo trắng + quần đen đóng thùng (hơn cả xếp) và bật nhạc tập thể dục( đấm lưng bóp vai các kiểu )
  Tiếp là bắt đầu vào ngồi nghe nó giảng làm giàu hay vl ( nhưng trong đầu mình nghĩ chúng mày chưa đủ đẳng cấp để đưa tao vào chòng đâu).
  –>Và tiếp là mình đã bỏ về luôn chiều hôm đấy ahii

 7. Dcm bọn chó.hom qua mình cũng dính vào.ru re đong tiền phí sau đó mình biết là ko ổn mình nói mình đang bệnh ung thư phải nhập viện rồi họ biết mình ko làm quay lại chửi mình và suc phạm.toi dám nói những người này tôi nói thật đã vào nghề này ko phải con người

 8. Đôi lời muốn gửi tới mấy thằng mấy con bán hàng đa cấp :
  Tụi mày ăn trên mồ hôi , nước mắt của người ta tụi mày có vui không ? Lũ cướp giật :))) ?

 9. Sao bọn đa cấp vẫn còn sống nhỉ, hại biết bao nhiêu con người lâm vào hoàng cảnh khốn đốn. Phải chi được đem ra chém cho chết hết

 10. Ngày xưa ko có dt mạng gì cả còn éo lừa được tao,vì bọn này gặp nhiều rồi, Nó nói như xiếc ấy, còn thời buổi mạng cảnh báo tràn lan ra mà vẫn còn kẻ ngu.

 11. Vẫn còn lắm bọn ngu dân, thời buổi nào rồi văn bị lừa đa cấp, bọn ngu kém thông tin kém hiểu biết, ở đây thấy toàn bọn lớn đầu mà ngu ,ko có tí lập trường nào hết.

 12. Thiếu gì việc tốt nhỉ. Mà mọi người cẩn thận khi tìm việc nhé. Bây giờ có nhiều công ty ma đăng ký kinh doanh, lập trang web, lập fanpage facebook để lừa đảo tuyển dụng đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here