Thúy Vân đăng quang Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Miss Universe Vietnam 2020

38
20[MISS UNIVERSE VIETNAM 2020]
TỔNG HỢP PHẦN TRÌNH DIỄN CHUNG KẾT

Xin chúc mừng Tân Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 – PHẠM HỒNG THÚY VÂN ❤️

#ThúyVân
#MissUniverse
#MissUniverse2019
#MissUniverse2020
#MissUniverseVietnam
#MissUniverseVietnam2019
#MissUniverseVietnam2020
#WorldPress
#WPressOfficial
#Sexy #Hot #Lady #Makeup #Hair#Gorgeous #Pose #Face #Photo #Photos #Stylist #Style #Fashion #Cocktail #Dress #Unique

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

38 COMMENTS

 1. Mk chua phuc voi ket qua nay lam.Neu hoa hau va a hau1 lam nen dieu ki dieu tai dau truong quoc te thi moi suy nghi lai.TV co day du kinh nghiem,tai nang đe thi quoc te.Du chua la hoa hau nhung cung chua thay TV that bai hay tay trang o cuoc thi nhan sac nao.TV hoan toan co trai tim ngta da dung cam thoat khoi vo boc an toan ,ngta da co danh hieu nhung van khao khat thi dau de tiep tuc mang lai niem tu hao cho VN.Trai tim TV dat o to quoc.

 2. Good morning. Sa ng 25 tet .nha bao nhieu viec. Nhung van xem lai cau tra loi cua Thuy Van. MC da dung cau tu ko giong nhau. Khanh Van thi thuyet phuc. THUY Van thi Chung minh. Kim duyen tra loi nhe nhang. Den Thuy van thi MC thay doi giong noi co y khich TV cho co boc lo tinh cach manh me tu tin. Hop voi chu de brave heart. Nhung cuoi cung Bgk chon co gai yeu dieu thuc nu dang quang .de de dang control

 3. Xem mà bùn cho Ban Giám Khảo quá! 1 cô Hoa hậu bản lĩnh như vậy mà bị dìm vẫn tỏa sáng. Thúy Vân mãi là hoa hậu trong lòng mình 🙂

 4. LÀ THÍ SINH MẠNH ĐÃ CÓ DANH AI CŨNG BIẾT, CÓ NĂNG LỰC VÀ THÔNG MINH GK ĐỀU RÕ, NHAN SẮC CŨNG ĐẢM BẢO ,NHIỀU FAN ĐƯƠNG NHIÊN ĐƯỢC KÌ VỌNG TẤT NHIÊN. ĐÊM THI CHUNG KẾT TRÌNH DIỄN VÀ ỨNG XỬ OK TUY NHIÊN CÔ ĐÃ SAI KẾ SÁCH KHI CHỌN CHIẾC VÁY TRÙNG MÀU VƯƠNG MIỆN. ĐIỀU NÀY VỪA KHÔNG ĐẸP VỪA GÂY MẤT THIỆN CẢM CHO BGK VÀ NGƯỜI XEM CHANG KHÁC NÀO THỪA NHẬN VM ĐÃ THUỘC VỀ MÌNH KHIẾN GK CÓ MUỐN CHO CŨNG PHẢI CÂN NHẮC VÀ KHI THÍ SINH KHÁC HOÀN THÀNH TỐT PHẦN THI CỦA MÌNH ĐƯƠNG NHIÊN CÔ BỊ GẠCH. Tuy nhiên Á hậu cũng là kết quả không tồi cho hành trình kéo dài mệt mỏi và tốn kém!

 5. Mọi thứ đã được sắp đặt trước. Đêm bán kết và chung kết chỉ để diễn thôi. Nếu chấm công tâm về quá trình thì Thúy Vân hạng nhất 3/9 tập. Nếu nói ứng xử sự nhạy bén và kiến thức thì đêm chung kết Thúy Vân quá tuyệt vời. Ngoại ngữ thì khỏi bàn rồi. Tôi còn nhớ như in đêm ấy khán phòng vỗ tay như pháo nổ sau từng phần ứng xử của cô ấy. Ko cần phải nói có trái tim ra để làm gì. Mà hành trình của Thúy Vân cũng đã chạm đến trái tim của những người trí thức và công tâm rồi. Mình rất thích Miss universe. Nhưng từ đêm chung kết ấy mình quyết định ko bao giờ xem nữa. Vì Ban giám khảo cái đầu chưa chắc đã hơn Thúy Vân, không công bằng, công tâm,… và xem thường khán giả.

 6. Thấy người ta thông minh thì nói người ta giả tạo, con người đâu có ai hoàn hảo, chỉ có mấy đứa thiểu năng trí tuệ mới luôn nói thật.

 7. mình thấy thúy vân thật xuất sắc dù chị không được giải nhưng chị là một người con gái thật đáng ngưỡng mộ

 8. Tôi giám chắc 1 điều rằng ko một thí sinh nao thông minh và xinh đẹp như thuý vân. Ngay cả bgk chấm cuộc thi nay cung ko ai thông minh như thuý Van. Đã đại diện cho Vietnam là phải thông minh. Chiến thắng MU của Nam Phi năm nay là cái tát vao bgk. Hoa hâu Nam Phi ko phải đẹp nhất nhưng cô ấy là người thông minh nhất.

 9. Thật tiếc nuối cho thuy vân, giỏi xinh đẹp mà k đc , váy này thuy vân mặc k đẹp, mình thích thuy vân mặc cái váy trắng và để tóc như là lúc Thuý Vân giới thiệu về bản thân

 10. Thúy Vân was the mentor of H'hen Nie on the Interview part on her Road to Miss Universe 2018 series. She's a 3rd Runner Up of Miss International 2015. Many people would like to see her representing VN in MU 2020 because she has the knowlege & skills to do well on the competition. Unfortunately, the judges were unfair in giving her the 2nd Runner Up title although she gave the best answers when she was on top 5 & top 3. She also got several awards on activities throughout the competition. It's a cooking show of MUVN 2019 because the judges and/or organization gave the title to whoever they like to be the winner.

 11. Rồi bà giám khảo mập cùng mấy mẹ người đẹp già sẽ hối hận khi Ko chọn Thuý Vân đi ra quốc tế
  Thuý vân quá tài năng. Điều hối hận nhất mà Thuý vân chọn là đi thi MUVN thay vì em xứng đáng làm giám khảo. Dàn giám khảo Ko ai tài năng bằng. Sửa sắc đẹp tùm lum mà tỏ vẻ khó ăn khó ở

 12. Mọi người có thấy công bố á hậu 2 bạn váy đỏ đứg sau tỏ thái độ theo kiểu k ngờ c vân lại á hậu 2 k m.n

 13. Thanh xuân nợ chị một danh hiệu đó là hoa hậu.
  Thương chị yêu chị… Tiếc là nam sau khong duoc xem c tren đau truong quốc tế

 14. Toi thay qua hai cho cuộc thi nay. Thông minh thi noi người ta giả tạo.,não ngắn thi nói là trái tim yêu thương .quá hài

 15. Cô này quá giỏi,ăn nói có sự thuyết phục và lan toả đến tất cả mọi người,vậy mà cho là người hok có trái tim,liệu mấy người trong ban giám khảo chắc có trái tim ấm áp hết à,làm ban giám khảo mà thik nói gì thì nói.

 16. Cau tra loi ung xu qua hay qua thuyết phục. Chi co bgk sợ cô ấy quá nổi trội nên mới để cô ấy chi dừng lại ở á hậu 2. Toi nghi nen bỏ cái cuộc thi này Đi, vi bgk chon toàn chân dài não ngắn thì thi làm gì. Buồn cho một đất Nước việt Nam suốt đời ko ngang tầm dc với tg.

 17. Những ai fan sắc đẹp lâu năm đều biết rõ rằng lịch sử Miss Universe thế giới có không ít những cô gái từ bỏ danh hiệu cũ để tiến tới đấu trường MU, và đã được quốc gia của họ công nhận 1 cách quang minh chính đại, ko thủ đoạn, ko thù riêng gì hết, điển hình như Catriona Gray của Phillipines.

  Còn VN mình, quyết định chọn 1 cô gái non nớt đi thi, mị nói cho mà nghe, H'HenniÊ cũng có sự yêu thương nhưng cô ấy ko hề hiền, cô ấy thẳng tính và cá tính cực kỳ, cái gì ra cái đó, phát ngôn có não và có tư duy – Hoàng Thị Thùy cũng có sự yêu thương nhưng cô ấy ko hề yếu đuối và non choẹt, nhìn cách mà cô ấy chặt đẹp Venezuela trên sân khấu nhưng ở cánh gà vẫn tình thương mến thương đi.

  Mọi người nói Thúy Vân thể hiện quá đà tại sao ko nhìn cách Catriona hay Pia Wurtzbach thể hiện mà học hỏi, hay ngay cả H'Hen lúc ứng xử 2017 cũng tràn đầy quyết tâm, hoa hậu hoàn vũ thốt lên là phải khiến ta sởn da gà chứ ko phải là khiến ta oooh cute phô mai que.

  Thúy Vân ghi tên đi thi MUVN như 1 sự ''TỪ THIỆN'' đến mức trên cả sự brave – dũng cảm, Thúy Vân có cả sự GENEROUS – SỰ HÀO PHÓNG đến mức kỳ lạ. Hào phóng đến nỗi nó ''xúc phạm'' tới btc MUVN vì có thể họ nghĩ rằng họ ko bao giờ có thể TRAIN – ĐÀO TẠO ra 1 cô gái có tư duy bản lĩnh như vậy mà phải chờ đến Thúy Vân CHO KHÔNG, BIẾU KHÔNG – và có lẽ họ đặt lòng tự trọng của riêng họ lên trên cả lòng tự tôn dân tộc nên đã khước từ cô một cách phũ phàng.

  Thúy Vân ko hề sai lầm khi đi thi MUVN, cô đi thi để cho khán giả thấy bộ mặt thật của BGK, rằng họ đặt cái tư tưởng và cái RIÊNG của họ đi chấm thi (xem cách trưởng BGK trả lời pv là biết), chứ ko hề đặt hai chữ VIETNAM để mà chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ.

  Một lời cuối cùng nữa, Có không giữ – mất đừng tìm!

 18. Ít ai biết đến Thúy Vân từng là cố vấn cho Hen đi thi MU 2018. BGK chấm điểm quá trình ư? Trong các tập của HHHV, Thúy Vân thể hiện vô cùng xuất sắc và thắng liên tiếp nhiều tập. Nếu bạn xem các tập đó, thì sẽ nhận ra trái tim Thúy Vân ấm áp như thế nào qua cách cô ấy trả lời BGK, cách trả lời PV, cách cô ấy đón nhận chiến thắng và chia sẻ nó cùng với đồng đội. Điều quan trọng, Thúy Vân rất bản lĩnh và thông minh, Tiếng anh cực tốt, thử hỏi các hoa hậu Việt Nam có ai đã đưa ra được những câu trả lời thông minh thuyết phục như TV (Bạn xem lại những câu trả lời của Vân từ khi còn là Hoa khôi Áo dài sẽ rõ). Chưa kể lúc đặt câu hỏi cho Top 3, MC đã dùng sai từ "CHỨNG MINH" (cho Thúy Vân) và "THUYẾT PHỤC" (cho Khánh Vân). Điều này khiến nhiều khán giả nghĩ câu trả lời của Thúy Vân kiểu ta đây chắc chắn sẽ đăng quang. Tiêu chí là "Trái tim dũng cảm", tiêu chí đó phù hợp với những cuộc thi tầm cỡ quốc tế không mà nói TV thiếu trái tim? Lẽ nào cứ nhìn vào quá khứ của TV rồi nói cô ấy thiếu trái tim, thật không công bằng. Tôi không nói Khánh Vân không xứng đáng, mà lẽ ra Thúy Vân mới là người xứng đáng nhất đăng quang MU năm nay.

 19. Tội nghiệp c ghê , k đc á hậu 1 lun, k có cơ hội đi thi quốc tế mới đau nữa, khổ ghê đúg như cái tên, khuôn mặt lúc hô á hậu 2 đầy đau khổ , bên trog như vỡ vụn nhưg cố tỏ ra mìh ổn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here