Tiểu sử người mẫu CAO NGÂN – Á quân chương trình Vietnam's Next Top Model 2014

Giải TríTiểu sử Người mẫu Cao Ngân
Cao Ngân tên thật là Cao Thị Ngân, Á quân chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014. Cao Ngân được giám khảo và các chuyên gia đánh giá có gương mặt góc cạnh, số đo hình thể và tỷ lệ khung xương lý tưởng làm người mẫu. Cao Ngân là một trong những thí sinh được yêu thích nhất Vietnam’s Next Top Model 2014. Mùa giải đó lần đầu tiên trong lịch sử chương trình của Việt Nam và thế giới cùng lúc có 2 quán quân là Nguyễn Oanh và Quang Hùng. Cao Ngân được các nhà tạo mẫu trong nước và quốc tế lựa chọn trình diễn trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014. Sau đó, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 gần như mát hút.
Cuối năm 2015, Cao Ngân bị cướp trên đường, bị gãy xương đòn và dập phổi. Cô không thể ăn uống được gì, cứ ăn vào là nôn ra, có khi còn nôn ra máu. Tai nạn này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cân nặng của cô. Cao Ngân bị sụt cân, thân hình gầy guộc. Đây là cú sốc lớn trong đời, có lúc tưởng chừng cô không thể vượt qua được. Vì tình yêu, khao khát với nghề nên Cao Ngân quyết tâm trở lại sàn catwalk.

► Đăng ký kênh: Tiểu sử người nổi tiếng – YouTube để nhận được video mới nhất.
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh chính thức của Danh Manh
– Kênh Tiểu sử người nổi tiếng của mình là trang cá nhân chuyên cung cấp thông tin tiểu sử diễn viên, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử hoa hậu, tiểu sử các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước
– Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ Tiểu sử người nổi tiếng bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé.
Cảm ơn các bạn!!! ♥♥ —————————————————————————————————- Subcribe Now:
Fanpage Facebook:
Mail Liên lạc: manhdanhluu@gmail.com
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *