Tìm Thấy Địa Điểm Diễn Ra Phép Lạ Của Chúa Jesus " Tiệc Cưới Cana " Biến Nước Thành Rượu

20
15#phepla #cana
Các nhà khảo cổ đã tìm ra được nơi cho là địa điểm mà Chúa Jesus đã làm phép lạ hóa nước thành rượu tại tiệc cưới Cana

Kênh Thôn Quê Sài Gòn xin kính chào quý bà con cô bác trên khắp mọi miền đất nước cũng như quý đồng hương thân yêu ở hải ngoại.

– Để ủng hộ Donate cho kênh : paypal.me/thonquesaigontv
– Facebook:
– Email: thonquesaigontv@gmail.com

Cuộc sống thôn quê giữa Sài Gòn tấp nập.
Kênh Thôn Quê Sài Gòn là nơi chia sẻ và khám phá những kí ức xưa về các di tích – lịch sử cũng như thông báo các tin tức về Công Giáo.
Với mong muốn giới thiệu đến tất cả mọi người trên thế giới về cuộc sống – văn hóa – lịch sử – tiểu sử – di tích ở khắp nơi.
Bên cạnh đó, mình cũng muốn giới thiệu đến bà con cô bác đang sinh sống ở hải ngoại về những thông tin hữu ích để biết về quê hương tươi đẹp Việt Nam chúng ta. Phần nào giúp mọi người gợi nhớ lại những kỉ niệm đẹp một thời của mình.
Kênh Thôn Quê Sài Gòn rất mong được sự ủng hộ của tất cả mọi người .

Hãy theo dõi kênh Thôn Quê Sài Gòn TV để cùng mình khám phá những nẻo đường và cùng trải nghiệm.

Để ủng hộ cho kênh Thôn Quê Sài Gòn mong mọi người hãy nhấn nút Đăng Kí hoặc bấm like & share video để kênh ngày càng phát triển nhé.

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/lam-dep

20 COMMENTS

  1. Đã 2020 năm rồi có thấy phép lạ gì đâu ? Chỉ thấy thực dân Pháp đem súng đồng tàu sắt đánh chiếm và nô lệ VN dưới danh nghĩa bảo vệ tự do truyền đạo Thiên chúa. Đến 1955-1963 tổng thống Ngô Đình Diệm đàn áp các tôn giáo khác để bảo vệ sự độc tôn của Thiên chúa giáo !

  2. Chua. co phep la. va quyen nang.Chua da chua lanh benh cho con gai toi. Chua da chuc phuoc chua lanh dua chau trai toi bi di dang. Quyen nang Chua da chua lanh benh cho chau toi.ai tin se thay. quyen nang cua Chua..👍👍👍❤❤❤❤❤❤👍👍👍👍❤❤❤❤❤

  3. Nơi Chúa JESUS .. Biến Nước Thành RƯỢI..
    Thời HIỆN TẠI Ngay Tại Quê Hương Của LẠC LONG .. Dân Lác Lác .. Đã Dùng HÓA CHẤT Vừa Đi Vừa Lắc.. Cuối Cùng..Chết NGẮC..Thật Đáng Buồn Khi Họ Lạc LÒNG..Thòng Những Thứ ĐỘC HẠI ..Hại Dân Mình
    Nước và Trái Cây Có Thể Dùng Để Làm Rượi .. Chỉ Cần Chịu Khó .LÒNG CHÚA XÓT THƯƠNG Cho Những Ai ..Làm Sai Ý Chúa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here