Tin nhanh 24/7 – Honda Dream thái “LOẠN” với giá bán chỉ từ 5 triệu 1 chiếc.

40
12Rất nhiều cửa hàng xe máy cũ đang rao bán mẫu Dream được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan cách đây gần 30 năm, song, giá bán của chúng đang hỗn loạHonda Dream được nhập trực tiếp về Việt Nam vào khoảng những năm 1992. Tuy nhiên, trước đó khoảng những năm 1988 – 1989, đã có một số mẫu Dream được mang theo diện “xách tay” về Việt Nam.
Dream bắt đầu được sản xuất tại Thái Lan nhưng giá vào lúc bấy giờ rất cao, tương đương từ 8 đến 10 cây vàng, bằng cả một gia tài của người dân lúc bấy giờ.
Đăng ký kênh của tôi tại đây :
website :
Cám ơn các bạn đã theo dõi clip này

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

40 COMMENTS

  1. Chúc mừng ad, bữa nay đăng clip được nhiều người bình luận ghê, nhưng toàn bị chửi hjhj, không sao, chứng tỏ rất nhiều người cũng theo dõi kênh bạn nhưng họ không nói cũng như mình vậy hjhj,

  2. Bị khùng hả bạn làm kênh tào lao. Đọc tầm bậy ko zay. Nếu xe giá bằng với căn biệt thự thì ng ta mua nhà chứ khùng đâu mua xe. Đọc tin khùng khùng mà cũng làm video

  3. Gia bao nhieu vào thoi điểm nao , thang nao mua kieu gi gia nao tao khong quan tâm , tao xác đinh xe nao cung chi la phưong tiên co mot gia tri su dung han che trong cong dung riêng cua no . Thể thoi . Con tao khong khoai may cai tro xao xoẹt cua may thang ba hoa deo mo bom thoi linh tinh đay tinh lua loc bịp bom . Vút c m n đi cu roi , lạc hậu , loi môt roi .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here