Top 5 loại máy thái thịt tươi sống bán chạy nhất tháng 5/2021

0
21
may-thai-thit-2

Máy thái thịt là thiết bị hỗ trợ quan trọng và không thể thiếu trong quán ăn, nhà hàng,… Bởi vậy nên nhu cầu mua máy thái thịt của khách hàng là rất nhiều. Các dòng máy thái thịt tươi sống bán chạy và đang nhất tháng 5/2021 sẽ giúp bạn có thêm vào sự tham khảo cho lựa chọn mua máy thái thịt của mình.

Top 1 Máy thái thịt tươi sống ST130

Trong các top 5 máy thái thịt bán chạy nhất tháng 5 thì ST130 là sản phẩm bán chạy nhất. Máy có thiết kế nhỏ gọn và chân máy có cả bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng mà cũng không tốn nhiều diện tích trong bếp. 

may-thai-thit-2

Máy thái thịt ST130 thuộc dòng máy nhỏ với năng suất vừa phải khoảng 30-60kg/giờ; phù hợp nhất với các bếp ăn nhỏ. máy thái được nhiều các loại thịt khác nhau như thịt heo, thịt bò, thịt gà,… và thành phần thịt thì không có da và xương. Ngoài ra, máy còn thái được cả thịt chín với khổ nhỏ.

Top 2 Máy thái thịt QX 250 750W

Xếp thứ 2 trong top các máy thái thịt tươi sống bán chạy chính là máy QX 250. Máy này có ưu điểm chính là lưỡi dao trong máy có thể thay thế được. Và máy thái thịt QX 250 cũng có thể thái được thịt với nhiều hình dạng khác nhau như: thái lát, thái sợi và thái thịt hạt lựu. 

Máy được trang bị động cơ công suất cao giúp đạt được năng suất cao. Mỗi giờ máy có thể thái được 60-80kg/giờ, với mức năng suất này thì nó sẽ đáp ứng được các quán ăn vừa đến lớn.

Và một điểm nữa là máy được làm bằng inox cao cấp nên nó sẽ có độ bền rất cao và chống han gỉ tốt hơn. Từ đó thì tuổi thọ máy cũng sẽ không hơn.

Top 3 Máy thái thịt tươi sống DQ – 1

Đứng thứ 3 trong các máy thái thịt tươi sống bán chạy 5/2021 là máy thái thịt tươi sống DQ – 1. Đây là loại máy to với năng suất lên tới 150kg/giờ; máy phù hợp với các cơ sở chế biến quy mô lớn. Với năng suất như vậy và công suất 750W thì khả năng thái của máy sẽ tương đương với 10-15 công nhân trong cùng thời gian. Hơn nữa máy cũng sẽ thái đều và đẹp hơn.

Máy có thể thái được thịt với các hình dạng như thái sợi, thái lát và thái hạt lựu; giúp bạn linh hoạt hơn trong chế biến. Máy sử dụng bộ dao cố định là 2.5- 3.0 -3.5- 5.0mm. Nên khi mua thì bạn hãy xác định rõ nhu cầu của mình.

Top 4 Máy thái thịt công nghiệp đa năng NS-XR-QD600

Một sản phẩm không thể thiếu khi nhắc đến các loại máy thái thịt bán chạy là Máy thái thịt công nghiệp đa năng NS-XR-QD600. Cũng giống như máy trên, máy thái thịt QD600 này thái được thịt với các hình dạng như sợi, lát, hạt lựu.

Máy sẽ phù hợp các cơ sở chế biến lớn bởi vì mức năng suất của nó lên tới 600kg mỗi giờ. Máy cũng thái được các tảng thịt lớn, miễn là chúng có thể nhét vừa đầu cắt.

Top 5 Máy thái thịt tươi sống QX 260

Và cuối cùng trong máy thái thịt bán chạy tháng 5/2021 là máy thái thịt tươi sống QX 260. Máy có năng suất vừa với 150kg/giờ và nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của các cơ sở chế biến vừa. Ngoài thái các loại thịt như thịt bò, thịt heo, thịt gà,… thì máy còn thái được các loại rau củ.

Bộ lưỡi dao của máy có thể thay thế với 6 bộ lưỡi dao với độ dày: 2,5-3,5-5-7-10-12mm.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy này bởi đây không chỉ là máy thái thịt bán chạy nhất mà chúng còn được khách hàng đánh giá rất cao. 

Nếu bạn muốn mua các loại máy này của Điện máy NEWSUN thì có thể gọi cho hotline của hoặc tới các địa điểm chi nhánh NEWSUN trên toàn quốc để được xem sản phẩm trực tiếp. Ngoài ra, NEWSUN cũng cung cấp các loại máy xay giò chả, máy thái thịt đông lạnh,…

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://nhasachkimdong.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here