Trải nghiệm bảo dưỡng xe Vespa tại Piaggio Sapa

21
20Vừa rồi, mình được chị đồng nghiệp nhờ đi bảo dưỡng dùm con xe Vespa yêu dấu của bả. Nhân tiện mình muốn làm bài chia sẻ về dịch vụ cũng như chi phí khi bảo dưỡng tại đại lý ủy quyền của hãng sẽ như thế nào.

– Bài viết chi tiết:

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

Tinh tế:
Audio Tinh Tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@thanhvu0795]
#Vespa #VespaSapa #Baoduong

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/kinh-doanh

21 COMMENTS

 1. Sapa Cộng Hoà nó ẩu lắm nha: bảo trì mà làm trầy cả xe, nứt luôn đèn xi nhan. Nhân viên bảo trì thì không thân thiện. Nên đi nơi khác nhé

 2. vớ vẩn vãi, bảo dưỡng 10k mà có mỗi thay lọc dầu với nhớt??????, PR thì có tâm xíu đi tinhte ơi, giả sử là thật thì chả mấy bữa nữa con xe này hỏng là cái chắc

 3. Viết đây cho mọi người tham khảo: 2 lần gần đây cách 1-3 tuần mình sửa xe cộng lại hơn 3tr nhưng dịch vụ rửa xe sau khi sửa đợt gần đây là không có, gọi điện sau khi sửa là lúc có lúc không. Cả 2 lần gần đây nhất thì sửa xe đều gắn thiếu ốc vít cố định dàn nhựa, yên xe gắn 2 bulong thì bị tuột 1 bên k thèm gắn lại làm khi mở lên bị lật qua một bên, sửa xe xong k kiểm tra kỹ lỗi đó đã ok chưa!
  Lúc nhận xe mình bảo là xe hư vậy đó cũng kiểm tra rồi kêu k sao, mình bắt sửa mới chịu báo giá xuống máy kiểm tra. Ngoài thiếu ốc ra thì còn thiếu đủ thứ linh tinh bên trong thì mình mở ra chỉnh lại thì càng bực hơn.
  Tóm lại sau hơn 6 năm đi Liberty 3v ie và Vespa Sprint thì khuyên mọi người đừng mua nó nữa. Hư vặt, dịch vụ giống vậy mình có thể liệt kê vài chỗ hơn vậy, tuy nhiên cũng tuỳ đợt kỹ thuật làm việc có tâm hay không.
  Nếu 1 năm trước thì Sapa Cộng Hoà tay nghề và dịch vụ ok nhất so với sapa/topcom Gò Vấp, Phan Đăng Lưu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, cả Buôn Ma Thuột.

  Mình định mua mẫu mới thì những chi tiết hay bị hỏng đó như hệ thống treo, bạc trước… đều k có thay đổi, vẫn bị hư như vậy. Mình cũng đã xác nhận với kỹ thuật hãng.
  Mình nói tới đây thôi các bạn tham khảo.
  Thanks,

  Tai Nguyen

 4. Trước giờ làm gì cũng toàn qua đây, giao "vợ thân yêu" cho mấy bạn này cũng yên tâm. Mình thì ngồi mát lướt web chờ thôi

 5. Ông anh trai mình mới mua con Liberty bên này, giá ngon mà hậu mãi tốt, thấy vài ngày sau nhân viên đã gọi điện hỏi xem xe đi thế nào thế này thế kia rồi

 6. Cảm nhận thấy nhân viên gọi điện cho có thôi mod ơi.
  Nhân viên sửa ẩu nữa làm cho có lúc mình bảo dưỡng 6000km lắp không lấy dây rút siết ống gió lại …….
  Nhân viên kêu gắn thêm này nọ nữa chứ …..
  Nhờ nâng cấp phần mềm còn bảo là xe chạy ổn nâng chi….

 7. Đi Vespa sợ nhất vào hãng, mình mua xeTopcom Nguyễn Văn Trỗi. 10.000km ra bảo dưỡng kỹ thuật gạ thay cả bộ nồi rồi. Báo giá 5tr. Mình kêu ráp lại từ đó cạch không dám vào hãng nữa.
  Lọc nhớt mua ở ngoài 100k ra ngoài thay cho khỏe

 8. e ra chổ ngoài chuyên sữa chữa Vespa nhưng dịch vụ với phòng chờ cũng y chang…rẻ hơn hãng 69 lần

 9. Tinh te làm so sánh sapa vs top com đi tinhte. Xem cùng bán vespa mà 2 bên nay dịch vụ bên nào tốt hơnnn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here