Tỷ giá USD hôm nay 26/11: Giá USD ngân hàng đồng loạt giảm

0
15Tỷ giá USD trung tâm tăng
Tỷ giá trung tâm hôm nay (26/11) được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố ở mức 23.157 VND/USD, tăng tiếp 3 đồng so với mức giá ngày hôm qua.
Với biên độ 3% được qui định, hiện tỷ giá USD các ngân hàng thương mại (NHTM) được phép giao dịch là từ 22.462 – 23.852 VND/USD. Tỷ giá USD mua – bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN tăng 3 đồng ở giá bán, niêm yết ở mức 23.200 – 23.802 VND/USD.
Tỷ giá USD tại các ngân hàng trong nước ngày 26/11 (Nguồn: PV tổng hợp)
Giá USD trong nước sáng nay chứng kiến mức duy trì tại các ngân hàng như cuối phiên hôm qua. Riêng có Sacombank giảm 3 đồng ở hai chiều mua bán so với giá đóng cửa trước đó.
Tính so với giá niêm yết phiên sáng cùng ngày, các ngân hàng được khảo sát đều đồng loạt giảm từ 2 – 10 đồng, giảm mạnh nhất là Eximbank. Hiện, giá mua USD tại các ngân hàng dao động từ 23.089 – 23.135 VND/USD, trong khi bán ra từ 23.230 – 23.263 VND/USD. Trong số được khảo sát, giá mua USD cao nhất là tại BIDV còn Eximbank là nhà băng có giá bán USD thấp nhất.
Thị trường “chợ đen” sáng nay ghi nhận giá giao dịch USD ở mức 23.220 – 23.250 VND/USD, giảm 5 đồng ở giá mua nhưng tăng những 15 đồng ở giá bán so với mức khảo sát cùng giờ hôm qua.
Ảnh minh họa
Tỷ giá USD thế giới chờ đợi các tin tức lãi suất mới
USD index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác, tăng 0,06% lên 98,275 điểm vào lúc 8h10 (giờ Việt Nam).
Tỷ giá euro so với USD giảm 0,05 xuống đạt 1,1008. Tỷ giá đồng bảng Anh so với USD giảm 0,03% xuống 1,2893.
Tỷ giá USD so với yen Nhật tăng 0,11 lên 109,03.
Thứ Hai (25/11), tỷ giá USD hầu như không thay đổi vì các nhà đầu tư chờ đợi bình luận về khả năng giảm lãi suất từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell.
Ông Powell dự kiến sẽ phát biểu tại bữa tối hàng năm của Phòng Thương mại Greater Providence. Thị trường kì vọng chủ tịch Fed sẽ nhấn mạnh quyết định của ngân hàng trung ương về việc tạm dừng chu kì nới lỏng chính sách tiền tệ sau khi hạ lãi suất lần thứ ba trong năm nay.
Theo lời phát biểu của ông Powell trước Quốc hội tuần trước, những ảnh hưởng của việc giảm lãi suất vẫn chưa được nhận thức rõ ràng.
Đồng bạc xanh cũng bị ảnh hưởng bởi các báo cáo về tiến trình thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, trong đo giới đầu tư đang chờ xem liệu thỏa thuận có đạt được hay không. Ấn phẩm Global Times của chính quyền Trung Quốc đưa tin hôm thứ Hai (25/11) rằng hai bên đã tiến rất gần đến một thỏa thuận về thương mại, điều này củng cố thêm sự lạc quan từ thông báo của Trung Quốc vào cuối tuần về kế hoạch thúc đẩy bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.
Trong khi đó, đồng bảng Anh đã tăng vọt sau khi Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson, hứa sẽ đưa một thỏa thuận Brexit ra quốc hội trước Giáng sinh.
Đảng Bảo thủ của ông Johnson đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò dư luận trước cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào ngày 12/12.
Tỷ giá euro so với USD cũng ít biến động quanh mức 1,1020 sau khi chỉ số Ifo của Đức cho thấy nền kinh tế lớn nhất của khối châu Âu vẫn đang mắc kẹt trong tình trạng suy thoái, theo Investing.
————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#tỷgiáusd
#tỷ_giá_usd
#tygiausd
#ty_gia_usd
#tỷgiáusdbidv
#tỷ_giá_usd_bidv
#tygiausdbidv
#ty_gia_usd_bidv
#tỷgiáusdvnd
#tỷ_giá_usd_vnd
#tygiausdvnd
#ty_gia_usd_vnd
#tỷgiáusdacb
#tỷ_giá_usd_acb
#tygiausdacb
#ty_gia_usd_acb
#tỷgiáusdchợđenhomnay
#tỷ_giá_usd_chợ_đen_hom_nay
#tygiausdchodenhomnay
#ty_gia_usd_cho_den_hom_nay
#tỷgiáusdhômnay
#tỷ_giá_usd_hôm_nay
#tygiausdhomnay
#ty_gia_usd_hom_nay

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here