V.League gặp biến cực lớn: Thanh Hóa và Nam Định có thể bỏ giải,ai nghe lý do cũng thấy phát chán

10
4Thời gian cuối mùa giải 2018, Nam Định đã phải rất “khốn khổ” để giành được suất trụ hạng. Thế nhưng đã 4 tháng qua, các cầu thủ không nhận được một đồng lương nào từ đội bóng, dẫn đến việc nhiều trụ cột quyết định dứt áo ra đi.TIN HOT 24H THỂ THAO là kênh tổng hợp các video giải trí và bóng đá hay nhất và hot nhất, tổng hợp những sự kiện, tin tức mới nhất trong ngày. Kênh tin mới trong ngày cập nhật Video liên tục mỗi ngày với hơn hàng triệu lượt khán giả.Hãy bấm” đăng ký” để không bỏ lỡ video của kênh chúng tôi nhé quý vị. TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân,” TIN HOT 24H THỂ THAO”không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! – TIN HOT 24H THỂ THAO không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái. – TIN HOT 24H THỂ THAO không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube. * Lưu ý: Kênh TIN HOT 24H THỂ THAO không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: vanlienle82gmail.com

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

10 COMMENTS

  1. Có 10 hay 12 đội mà chất lượng tốt còn hơn thêm 2 đội kém. Nếu không tìm nổi tài trợ thì rút, lý do đúng là rất thiếu chuyên nghiệp… Haizzz.
    Được mấy đội có đầu tư tử tế, đúng với mô hình bóng đá hiện đại, đúng chuẩn AFC, được có HAGL, Viettel…. còn lại mấy clb khác, cầu thủ chắc nhặt lên từ giải hạng nhất, phong trào… đến sân tập, phòng tập ko có, gọi là 'tập luyện và thi đấu', nhưng chắc đến sân cũng chỉ chạy và hít đất… nhiều cầu thủ kỹ năng cơ bản rất thiếu. Tôi đoán đến già nửa các cầu thủ ở Vleague kỹ năng xử lý bóng thuộc dạng tồi… vì CLB không có đủ điều kiện tập luyện.

  2. Neudagoilachuyennghiepthiphaigoilathatxhuyennghienthiphaicyrangeanhonnhynamdinhdibogiaithiphaiphatdichdang

  3. V.League gặp biến cực lớn: Thanh Hóa và Nam Định có thể bỏ giải,ai nghe lý do cũng thấy phát chán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here