Văn Mai Hương Không Nghĩ Á Hậu Tú Anh Là Người Thứ Ba Khiến Mình Chia Tay | JAM

48
29KingLive kênh livestream hàng đầu dành cho giới trẻ. Nơi bạn có thể cập nhật nhanh nhất các thông tin, sự kiện… đang hot ở thời điểm hiện tại và đặc biệt với nội dung vô cùng sáng tạo, KingLive mang đến cho bạn một trải nghiệm, một cảm xúc vô cùng chân thật cũng như những tương tác trực tiếp thú vị.

Khung giờ: 10h00 sáng Thứ 7 hằng tuần.

Nhấn Subscribe để theo dõi những video mới nhất của KingLive:

Đến với channel chính Thức của KingLive bạn sẽ được thưởng thức những nội dung, chuyên mục vô cùng đặc sắc như Đời Sống và Giải Trí:

– JAM, Saturday Radio, Weather Girls, Đói Chưa Nhỉ v.v… hứa hẹn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua với bất kỳ ai.

– KingLive Thuộc quyền sở hữu của VCCorp – đơn vị với những trang điện tử hàng đầu: Kenh14.vn, Afamily.vn, Soha.vn v.v….

Theo dõi thông tin của KingLive tại:
► Facebook:
► Website:
► Subscribe:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giai-tri

48 COMMENTS

  1. Video lan truyền trên mạng với bạn trai có phải vmh ko mà kinh nghiem chơi dẻo thế mọi người.

  2. Nhìn cái mặt cứ khinh khỉnh giống như hãnh diện lắm . Chúc mừng nha đc nổi tiếng từ đây . Thật ra nào giờ chẳng ai để ý và quan tâm đến chữ Văn Mai Hương .

  3. Co len len huong minh song het long gi nguoi dan ong yeu minh chu dung song het minh gi nguoi dan ong minh yeu kho lam chuc em thanh cong tren con duong nghe thuat

  4. Hương cứ mạnh mẽ lên thằng lộc nó chả là cái gì mà mình buồn đàn ông như thế một chữ đàn ông cũng không có thì thôi gì con đường của em còn dài và đẹp mà hãy cố lên em

  5. nghê si hien hien chut con thay de thuong nc wa chung tõ minh la hay cung mat ve het .thay sao sao ah.danh da

  6. Chs 1 lũ đàn ông vào chửi b nó trong khi nó nói đúng r còn đ gì. Sai cái gì à? Giọng n chát vì sinh ra đã vậy, mặt nó kênh vì bme n sinh ra thế…đm cứ chăm chăm vào nhan sắc của ng ta bình luận ms chán.

  7. Em nói chuẩn em rất đàn ông, còn thằng đàn ông lại quá đàn bà, vất nó đi em ơi, cho sạch nhà của em còn lấy nó thì thà sống một mình đi em, nó lộ bản chất đê tiện rồi bọn nó sẽ có quả báo nhanh thôi hh kia là bạn Ngọc trinh à, hiểu rồi nhé em VMH may mắn lắm đấy, đẹp mà tính nết sấu có hạnh phúc có bền không khi nhan sắc tàn nó bỏ đi với con khác lại khổ hơn không lấy nó, em cũng còn trẻ còn háu thắng nếu gặp một người đàn ông trưởng thành thông minh sẽ lèo lái cái tính cứng rắng của em nhưng em va vào thằng đàn bà nó phản phé ngay, không biết tôn trọng ăn nói vô học, tại sao hắn không quên cô sinh viên hoặc cô gái đẹp văn phòng bình thường mà lại quen VMH bây giờ là HH vậy hắn cũng hám danh có chịu quen tầm thường đâu, nếu không cứng rắng nó còn đè đầu cưỡi cổ vì nó ỷ có ba đồng bạc nên coi phụ nữ không ra gì cả , chỉ có kẻ bất tài vô dụng, mê tiền thằng này mới cam chịu làm nô lệ của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here