Vì sao game GTA online lại khó chơi như vậy?

0
5
Thực hiện hướng dẫn giúp người chơi hiểu rõ về GTA hơn
Thực hiện hướng dẫn giúp người chơi hiểu rõ về GTA hơn

Hiện nay, trên thị trường game bắn súng có khá nhiều các dòng game khác nhau. Trong đó game GTA online – Grand Theft Auto online được đánh giá là một trong những game offline PC nhẹ đang làm khó cho các game thủ trong những màn chơi. Lý do vì sao game GTA online lại khó chơi đến như vậy. Cùng tìm hiểu nội dung của GTA qua bài viết dưới đây.

GTA online là game gì?

GTA online là tên viết tắt của game Grand Theft Auto online được ra mắt vào năm 2013, với thiết kế khá tinh xảo, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn, choáng ngợp nhưng cũng không kém phần nguy hiểm và đầy cám dỗ. 

GTA online được đánh giá là một game khó 

Khi tham gia vào game, bạn có thể được tham gia vào nhiều hoạt động: cướp sòng bạc, buôn lậu, lập ‘bang hội’, lái xe máy gắn động cơ phản lực và bắt nạt người chơi khác. Hay đơn giản ngay từ khi bạn mới vào game, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều tin nhắn và email từ NPC mời gọi bạn với nhiều phi vụ khác nhau, nhưng lại rất ít khi hướng dẫn cho bạn làm sao để thực hiện chúng.

Chơi game GTA online khó như thế nào?

Phần bắt đầu

Để có thể bắt đầu chơi được GTA Online, bạn sẽ phải chơi xong phần mở đầu của phần chơi đơn. Bạn sẽ biết mình hoàn thành khi mà thấy Michael ngồi trên ghế nói chuyện với bác sĩ tâm lí của mình. Việc này tốn chừng 20 phút.

Như đã nói từ đầu, thế giới trong game GTA online rất rộng lớn và điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bị bối rối, tuy nhiên hãy biết chấp nhận điều đó. Song, khi bạn càng chơi thì bạn sẽ càng quen với điều này và đây cũng chính một là vài gợi ý để giúp bạn có thể sống sót được trong những giờ đầu.

Tham gia vào game bạn sẽ được tùy chọn ngoại hình, song bạn cũng đừng quá quan tâm tới các tùy chọn khác trong đó. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng một không ít tới các kĩ năng mà nhân vật bạn có lúc mới đầu, nhưng về sau thì chẳng quan trọng lắm đâu.

Phần thực hiện phần hướng dẫn (tutorial).

Để có thể làm quen với GTV online bạn sẽ mất khoảng tầm 1 tiếng để thực hiện những phần hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm quen với nhiều thứ có trong game

Đặc biệt, người chơi cũng cần nắm được hai hệ thống lớn trong GTA online là tiền và RP (còn gọi là điểm danh tiếng). Tiền có được sẽ dùng để mua súng, vũ khí cần thiết, mua xe,  quần áo và tài sản khác; còn RP sẽ giúp cho bạn tăng level và mở khoá nhiều hoạt động khác trong game.

Thực hiện hướng dẫn giúp người chơi hiểu rõ về GTA hơn
Thực hiện hướng dẫn giúp người chơi hiểu rõ về GTA hơn

Để người chơi khác không tấn công được bạn, thì bạn có thể bật chế độ thụ động có trong menu tương tác (ấn phím M). Nhưng nhược điểm của hoạt động này là bạn cũng sẽ không tấn công người khác được. Bên cạnh đó, trong menu tương tác cũng có nhiều tính năng có ích khác như: thay quần áo, cài điểm đến qua GPS, dùng thuốc hồi máu,… Bạn hãy thử khám phá chúng xem tính năng nào có thể làm gì.

Ngoài ra, nếu bạn nghi ngờ người chơi nào đó chơi xấu thì hack cheat cũng xuất hiện trong GTA Online, hãy nhảy qua khu vực khác để chơi ở Menu chính.

Tham gia vào các phi vụ thế kỷ

Một trong những điểm được đánh giá là “khó nhằn” trong GTA online đó chính là tham gia vào các phi vụ thế kỷ. 

Phi vụ thế kỉ còn được coi là endgame trong GTA Online và rất đáng để bạn bỏ thời gian đầu tư, đương nhiên các phi vụ thế kỉ này không dành cho người chơi mới. Vì phi vụ thế kỉ rất thách thức và cần chuẩn bị kĩ lưỡng, tốt nhất là bạn nên thực hiện cùng một nhóm bạn sử dụng voice chat để có thể giao tiếp một cách dễ dàng, tuy rằng bạn cũng có thể làm cùng người lạ.

Các phi vụ thế kỷ trong game GTA online

Trong GTA có khá nhiều các phi vụ thế kỉ, chúng sẽ giúp cho bạn có thể thu nhập khá nhiều tiền như: Nhiệm vụ hợp đồng, Nhiệm vụ với phần thưởng nhân đôi,

Thử vận may ở Diamond Casino, trộm xe và bán ở các mod shop, săn tiền thường với Maude,… các nhiệm vụ này hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn cảm giác thật sự phiêu trong những ván game.

GTA online là một điều khá thú vị đối với mỗi người chơi, mặc dù là một trong những game được xếp vào diện khá khó chơi và chinh phục, nhưng như vậy mới góp phần thử thách các gamer khẳng định vị trí của mình. Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi các bạn nhé!

 Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://nhasachkimdong.com/game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here