Việt Hương trầm trồ trước giọng hát của Á hậu Hà Thu | CA SĨ BÍ ẨN CSBA #14 | 1/7/2019

49
25“Ca sĩ bí ẩn” phát sóng lúc 21 giờ, thứ hai hàng tuần, trên HTV7

“Ca sĩ bí ẩn” mùa 3 tiếp tục với sự dẫn dắt của MC “hai lúa”dí dỏm Quyền Linh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hai đội trưởng Việt Hương – Chí Tài. Với kinh nghiệm diễn xuất cùng trình độ âm nhạc uyên thâm, Việt Hương – Chí Tài tiếp tục đồng hành trên con đường đi tìm người ca sĩ “chính hiệu” cho đội chơi của mình.
Một nét đặc sắc hoàn toàn mới trong “Ca sĩ bí ẩn” mùa 3 là sự xuất hiện của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và “anh Ba” Ngọc Sơn.

Ngoài đem đến tiếng cười và giây phút thư giãn cho khán giả, chương trình đặc biệt tôn vinh những nhạc sĩ có sự đóng góp thầm lặng cho âm nhạc Việt Nam với những dòng nhạc trữ tình và Bolero.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV CSBA” hoặc “#HTV CSBA Tap XYZ”.
HTV CA SĨ BÍ ẨN | #HTV CSBA #14 MÙA 3 FULL | 1/7/2019

#HTV #amnhacHTV #casibianHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

49 COMMENTS

  1. Hoàn hảo ntn chỉ có thể là yêu quái🤤 mình mê yêu quái này từ lần đầu mình xem ở ct Thiên Đường Ẩm Thực! Càng ngày xem về cô này, biết về cô này hơn thì càng mê! Bất kỳ chương trình nào có cô này xuất hiện đều vào xem, ko qt đó là ct j!

  2. Nhờ xem mấy chương trình này, mình mới phát hiện cách đoán 1 người đàn ông không thích phụ nữ , bạn cứ quan sát đôi mắt anh ta thì rõ tới 90% đó nha, theo bạn anh Chí Tài & anh Ngọc Sơn thích trai hay gái vậy các bạn , các bạn đoán thử đi nhé, Bác nào có con gái thì phải nghiên cứu vụ này đi, rất là quan trọng đấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here