VietJet xem thường tính mạng hành khách tại SB Huế 😡😠🤬

26
7Chuyến bay VJ317 từ Huế vào SG dự kiến nhở hành lúc 20g30 nhưng bị delayed 2 tiếng tại sân bay Huế. Khi cả đoàn lên được máy bay thì phải ngồi chờ hơn 1 giờ nhưng vẫn không bay được. Khi hành khách hỏi tiếp viên trưởng thì được trả lời máy bay bình thường nhưng đó bên kiểm soát không lưu chưa cho bay. Cả đoàn đợi thêm hơn 15 phút thấy cửa máy bay vẫn còn mở nên hành khách quyết định không bay nữa. Sau khi cả đoàn xuống mặt đất thì phát hiện cánh động cơ đang được kỹ thuật viên sửa chữa. Vì tính mạng con người là trên hết nên cả đoàn không đồng ý bay máy bay đó. Tiếp viên trưởng đã nói dối với khách hàng để được việc ( xem thường tính mạng con người). Nhân viên mặt đất xử lý bồi thường cho mỗi người 400 k ( 300k tiền khách sạn + 100k đi lại) & dời chuyến bay lại qua trưa hôm sau. Sự việc xảy ra và xử lý như thế này thì mọi người xem có hợp lý hay không?

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

26 COMMENTS

 1. Thằng óc bò tiếp viên ns có sự cố kỹ thuật chưa bay dc mà ở đó nói này nói kia h cho m ii lỡ có sự cố ai chịu chắc nhiệm óc bò

 2. Mắc cừoi ghê , Máy bay mà như Tàu như xe muốn đổi là đổi 😂 , Tiền thì muốn bỏ ra ít mà dịch vụ thì cái gì cũng muốn hết =))) , Muốn Đổi chiếc khác cũng dễ mà , Mua vé mới rồi đi thôi :))) , Có tiền mua được cái vé tưởng đâu Mua được cả chiếc máy bay :)) , Càng xem càn mắc cười

 3. những hàng khách toàn là người không có đức,chậm mấy tiếng có chết đâu

 4. Tội cho cô tiếp viên, do bị delay vì bị các hảng mạnh khác được cảng hàng không ưu tiên (nhất là VNA) cho bay trước kéo theo hệ luỵ các sân bay khác của các tỉnh có chuyến bay kế tiếp nên bị delay dây chuyền.

 5. Trời ơi má cha ui làm như cô bé nay là giám đốc cô ta la nhân viên làm gi có quyền điều hành tự quyết định

 6. Có 2 anh chị đó đứng nháy mắt liền tục luôn hơi bộ người cùng một nhà phải.xin lỗi ác vì em đã mắc cười

 7. mấy ông hành khách kia đàn ông mà tính như đàn bà, cô tiếp viên này là phụ nữ mà 1 mình đối thoại với rất nhiều người => mạnh mẽ như đàn ông đích thực!

 8. Tôi cô nhận viên nầy quá.máy bay bị delay đâu phải trách nhiệm của cô. Sao mấy người thật quá đáng.nguoi ta làm chỉ ăn lương thôi mà.

 9. Tính ra máy thằng có tiền cũng ngu… đám này đi xe là bị tai nạn chết hết… thấy hơi giống chó hùa….

 10. haha ai bảo đi giá rẻ chi, qua vé vietnam air cho nhanh cho rồi. biết mất cơ hội, biết lo về giờ giấc,… công việc,… mà đi hãng vé rẻ, (có tiếng delay) bó tay.

 11. Nhân viên dưới đất không giãi quyết được vấn đề.
  nhiệm vụ nầy là bên không phi hành có trách nhiệm,cháu phải nhờ phòng kỹ thuật an phi giãi trình với hành khách đúng hơn.

 12. Moi người không nên đi vietjet. Còn cân hàng ơ cửa ra máy bay để phạt tiền nếu hành khách dư ký khoảng 0.3 g cũng phạt 500 k. Nên moi người hãy cẩn thận vietjet. Không nên đi .hãy tẩy luôn vietjet đi

 13. Người ta chỉ là nhân viên làm công ăn lương, chuyện máy bay bị gì là bên kĩ thuật với bên lãnh đạo giải quyết và quyết định.

 14. Bọn này có giải thích thì có hiểu gì đâu, mồm cứ oang oang lên không à. Chị này chỉ là nhân viên có một số vấn đề liên quan đến kĩ thuật, không lưu..vv có biết đâu. Một chuyến bay không biết hàng bao nhiêu khâu liên quan. Bọn điên càng giải thích càng sủa nhiều hơn. Một lũ vô ý thức, thiếu hiểu biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here