WAVE HOC MIX

0
46Share Tài Liệu Hướng Dẫn Mix nhạc bằng bộ Waves của nước ngoài. Ở trong có sách và project minh họa chi tiết.

Có 1 chi tiết nhỏ trong này các producer, mixing engineer chuyên nghiệp có thể để tâm là trong các Project Mix, họ để toàn bộ Track là dạng Wav Mono. Đây là 1 kĩ thuật Mix 3D ở Anh và Mỹ mà ở VN rất hiếm gặp. Khi Send Reverb họ thường chèn 2 Reverb: 1 cái tạo chiều sâu, 1 cái tạo chiều rộng. Delay cũng vậy, Pan track nhạc cụ sang trái và Delay Pan sang phải để tạo chiều rộng…

Tôi không biết hết những cao thủ mix ở VN, chỉ biết ở VN có chú nhạc sĩ Đắc Tâm trong Sài Gòn là người hiếm hoi nghe ra và biết cách Mix 3D này. Có nhiều người không đồng tình cách Mix này, vì nó phức tạp và khó nhận ra. Nhưng thực sự ở Anh và Mỹ, họ đều làm kĩ thuật 3D này. Các tác phẩm kinh điển như Nothing’s gonna change my love for you, Without you (Air Supply) đều có không gian 3D này. Riêng nhạc hiện đại EDM bây giờ thì lại là 1 chuẩn Mix khác. Các bạn tham khảo thêm cho biết một cách Mix của các chuyên gia nước ngoài.

Tải tài liệu:

Khóa Học Làm Beat, Thu Âm không cần giỏi nhạc lý và không cần chơi nhạc cụ giỏi dành cho những nhạc sĩ và những người đam mê sản xuất âm nhạc trên máy tính.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá

Làm theo clip hướng dẫn rồi nhập mã: QuynhLN.01_400 để đăng kí học với giá 400k

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here